Show diễn đầu tiên của Chi Pu tại Trung Quốc, kết hợp ‘cực đỉnh’ cùng Amber

PLTT - Không còn đối đầu, Chi Pu và Amber chuẩn bị có sân khấu đôi chính thức đầu tiên nằm ngoài khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế sống còn "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng".


Không chỉ được chú ý tại chương trình truyền hình thực tế sống còn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng năm nay nhờ vào tài năng và những nỗ lực đáng ngưỡng mộ, Chi Pu còn khiến khán giả thích thú với những màn tương tác tự nhiên cùng Amber, cũng là một thí sinh của cuộc thi. Chính vì vậy, khi đài Hồ Nam bất ngờ thông báo rằng Chi Pu và Amber sẽ có màn kết hợp trên sân khấu bên ngoài chương trình, người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong chờ.


Người hâm mộ đã mong chờ sân khấu chung giữa Chi Pu và Amber từ đầu mùa 4 chương trình Tỷ tỷ Đạp gió Rẽ sóng, thế nhưng mãi đến vòng công diễn thứ 5 tuần trước, cả 2 nghệ sĩ mới chính thức đứng cùng nhau trên một sân khấu.

Ngay lập tức, màn kết hợp ăn ý cùng Amber và Alin đã giúp Chi Pu dẫn đầu phần ca khúc liên minh (PK 1:1:1) với 339 phiếu bầu. Nữ ca sỹ Việt còn bất ngờ vươn lên vị trí số 1, đứng đầu bảng xếp hạng nghệ sỹ được yêu thích nhất của chương trình sau vòng công diễn 5.


Giờ đây, Chi Pu và Amber lại chuẩn bị có thêm một sân khấu đôi. Tuy nhiên, cả 2 sẽ không còn đối đầu nhau mà sẽ cùng hợp sức để mang đến màn trình diễn đặc biệt. Khán giả chương trình cho biết háo hức chờ đợi những sáng tạo mới mẻ từ cặp đôi đầy sức hút này.

Nhà đài Hồ Nam xác nhận Chi Pu và Amber cùng có mặt tại sự kiện Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn, một chương trình khác của đài và cũng được livestream trên Mango TV. Cả hai cùng nhau trình diễn Gió Thổi Một Mùa Hạ – đây là ca khúc ra mắt giữa năm 2021 vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ngoài ra, dàn sao góp mặt của Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn kỳ này còn có nhiều cái tên đình đám khác như Henry Lau, Lưu Vũ Ninh, Triệu Kim Mạch… Bên cạnh đó, một tỷ tỷ khác của show Đạp Gió 2023 là MARiA (tên thật: Mai Mizuhashi) cũng tham gia biểu diễn ở vai trò solo.

Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn là chương trình trực tiếp, diễn ra vào 18h30 (theo giờ Việt Nam) vào ngày 16/07, ngay trước ngày ghi hình cho đêm Chung kết Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4. Với lịch trình dày đặc, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo rằng cho Chi Pu, Amber và MARiA sẽ phải vất vả để luyện tập cho cả hai đêm diễn quan trọng. Trên Instagram, stylist Hoàng Ku cũng lên tiếng động viên cho Chi Pu: “Hôm nay em gái vất vả lắm. Mai là chung kết rồi. Em gái cố lên nhé”.

Khi Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 vẫn đang trong giai đoạn nước rút để tìm ra top 7 tỷ tỷ debut trong vai trò nhóm nhạc, việc Chi Pu đã được mời tham gia chương trình khác của nhà đài là một tín hiệu tốt với cô và cả người hâm mộ. Dường như sự nghiệp của nữ ca sĩ tại đất nước tỷ dân đang rộng mở, chứng minh cho sức hút và tiềm năng khi quyết định Trung tiến của Chi Pu.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét