Độc quyền cho học viên VUS: Buổi giao lưu gặp gỡ chuyên gia quốc tế với chủ đề Góp xanh Trái Đất

PLTT - Lần đầu tiên, VUS hợp tác với Nhà xuất bản – National Geographic Learning tổ chức Buổi giao lưu quốc tế dành riêng cho các bạn học viên nhí với sự tham gia đặc biệt của diễn giả nổi tiếng – Ms. Lilly Sedaghat.

Hoàn toàn MIỄN PHÍ! – Giới hạn chỉ 50 suất, đăng ký ngay tại Phòng Tuyển sinh cơ sở.

Dành cho học viên SuperKids cấp độ SKG5 trở lên tại VUS.

Thời gian: ngày 22/7, từ 8h30 đến 11h30

Địa điểm: VUS – 282 Nguyễn Chí Thanh P.5 Q.10, TP.HCM


Ms. Lilly Sedaghat là nhà thám hiểm đến từ National Geographic Learning, cô đã chu du, khám phá khắp nơi trên thế giới, mang về những câu chuyện đời thật, góp phần xây dựng nội dung giáo trình LOOK thêm sinh động, thực tiễn hơn. Thông qua buổi giao lưu, các bạn học viên SuperKids được khơi mở kiến thức và những góc nhìn mới về văn hoá, lịch sử, con người của các nước trên thế giới.

Trên hành trình khám phá thế giới của mình, cô Lilly Sedaghat đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, dân tộc khác nhau. Theo đó, chủ đề cô quan tâm nhất chính là cách con người ở những vùng đất khác nhau đang bảo vệ hành tinh xanh như thế nào. Đây cũng chính là đề tài mà cô Lilly sẽ mang đến trong buổi giao lưu đặc biệt này.

Với đề tài Góp xanh Trái Đất, các con được khám phá:Cách tái sử dụng chai nhựa để tạo thành đồ vật, công trình.
Tìm hiểu nguyên nhân rác thải nhựa xâm nhập môi trường nước ra sao
Biện pháp trồng cây phủ xanh của quốc gia tiên tiến để bảo vệ môi trường

Qua đó, chương trình gieo thêm tình yêu dành cho môi trường ở mỗi em nhỏ và truyền cảm hứng bảo vệ hành tinh xanh cho các bé.


Học viên VUS SuperKids được giao lưu với diễn giả quốc tế đến từ National Geographic, kinh nghiệm nhiều năm khám phá thế giới và kể lại câu chuyện của mình trên các ấn phẩm, bao gồm giáo trình LOOK. Các câu chuyện được chia sẻ từ cô là những chân trời kiến thức mới đầy cảm hứng!

Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế, diễn giả đến từ NXB National Geographic Learning giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe – nói – tương tác tiếng Anh và tiếp nhận kiến thức hữu ích một cách tự nhiên thông qua các câu chuyện phiêu lưu thực tiễn.

Qua buổi kể chuyện từ diễn giả quốc tế, các bé được kích thích tư duy, khơi mở thế giới quan, tiếp nhận kiến thức mới và trải nghiệm thực tiễn.

VUS mong muốn, với học viên SuperKids, những câu chuyện về thế giới không chỉ bước ra từ lớp học mà còn được đọng lại trong tư duy của các em và trau dồi mỗi ngày.

06 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI GIAO LƯUVé tham gia 100% miễn phí với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.
Cơ hội có 1-0-2 Lần đầu tiên tổ chức buổi giao lưu quốc tế với diễn giả từ NXB dành riêng cho học viên nhí.
Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế: Áp dụng nghệ thuật kể chuyện và kinh nghiệm truyền đạt phù hợp với mọi độ tuổi.
Tăng cường kết nối: Nhiều hoạt động tương tác cao với diễn giả quốc tế giúp học viên kết nối và bắt nhịp với bạn bè, tăng cường trải nghiệm.
Phát triển tư duy và trau dồi kiến thức: Giao lưu với diễn giả quốc tế trong môi trường 100% tiếng Anh giúp bé phát triển góc nhìn và trau dồi kiến thức mới từ thế giới bên ngoài.
Hội nhập toàn cầu: Tiếp cận xu thế và kiến thức toàn cầu thông qua những trải nghiệm thực tế.


Ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở đang học. Số lượng tham gia có hạn – chỉ 50 suất.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét