Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi chung tay trồng rừng tại Việt Nam

PLTT - Trong chuyến đi đến Việt Nam để tham dự buổi họp báo khởi động ‘Miss Earth Vietnam 2023’ với tư cách đại sứ của cuộc thi. Nàng hậu đã tham gia rất nhiều các hoạt động về môi trường cùng với các thành viên của BTC cuộc thi năm nay.

Với thông điệp “ME loves TREE” của cuộc thi năm nay, “Miss Earth Vietnam 2023” hy vọng sẽ lan tỏa tình yêu dành cho cây xanh ở Việt Nam đến với tất cả các thí sinh của cuộc thi và khán giả.

Và để hiện thực điều đó, mới đây Chủ tịch Miss Earth Vietnam 2023 Trương Ngọc Ánh cùng với 3 đại sứ là Hoa hậu Mina Sue Choi, Á hậu Thạch Thu Thảo và Giám đốc phát triển bền vững Lê Anh đã đến với Khu bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai để thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường đầu tiên trong hành trình cuộc thi.


Trương Ngọc Ánh cùng Hoa hậu Mina Sue Choi, Á hậu Thạch Thu Thảo, ông Lê Anh và bà Huyền Đỗ cùng chung tay trồng rừng.


Hoa hậu Mina Sue Choi diện áo thun năng động khoe nhan sắc rạng rỡ tại buổi trồng rừng.


Người đẹp đang thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Trái Đất với sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ.

Tại đây, đoàn đã khảo sát và trồng những cây giống đầu tiên cho cánh rừng “Miss Earth by TNA Entertainment”. Được biết, cánh rừng này chỉ là một trong số rất nhiều khu rừng Miss Earth mà BTC cuộc thi sẽ trồng tại rất nhiều nơi khắp đất nước Việt Nam. Đây sẽ là một hành trình lâu dài và bền bỉ. Tuy nhiên BTC tin rằng mọi thứ sẽ thành hiện thực, như một lời cam kết về sự phát triển và bảo vệ môi trường sống mà “Miss Earth Vietnam 2023” đã hứa với cộng đồng.


Ngoài ra, trong chuyến đi, BTC cuộc thi cùng với các đại sứ chương trình cũng đã cùng nhau ghé thăm Di tích lịch sử Trung Ương Cục Miền Nam, khám phá rừng nhiệt đới nơi đây cũng như ghé địa danh check-in nổi tiếng là cây kơ nia khổng lồ…


Những ngày qua khi đến Việt Nam, Miss Earth 2022 luôn nhận những lời khen có cánh từ netizen.

Hiện nay, “Miss Earth Vietnam 2023” đã chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh cho đến ngày 17/8/2023.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét