K-ICM đổi nghệ danh, ra mắt sản phẩm mới sau 1 năm rời công ty quản lý

PLTT - Ngày 10/7, K-ICM trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên "Hỡi người nơi đâu" kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan.

Vốn là một nhà sản xuất có sức sáng tạo dồi dào, nhưng một năm qua, K-ICM gần như vắng bóng ở Vpop. Phía nam nghệ sĩ cho biết thời gian qua anh giải quyết chuyện riêng, cụ thể là chấm dứt hợp đồng với công ty quản lí cũ và thành lập công ty riêng.

K-ICM cũng đổi nghệ danh thành KHÁNH, đặt theo tên khai sinh của mình - Nguyễn Bảo Khánh. Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật độc lập của nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1999.


Chia sẻ về lý do đổi nghệ danh, KHÁNH cho biết, nghệ danh K-ICM đã gắn liền với công ty quản lý cũ nên sẽ ít nhiều bất tiện trong quá trình anh hoạt động độc lập. Bắt nguồn từ việc người hâm mộ thường xuyên gọi mình bằng tên thật Bảo Khánh, nên anh quyết định sẽ sử dụng nghệ danh KHÁNH như một cách tri ân fan. Đồng thời, KHÁNH cũng ẩn chứa ý nghĩa nam nghệ sĩ mong muốn luôn được là chính mình trên con đường âm nhạc từ nay về sau.

Về sản phẩm âm nhạc mới Hỡi người nơi đâu, teaser MV vừa được giới thiệu tối 10/07 vẫn mang màu sắc chủ đạo âm nhạc của KHÁNH: sự hòa quyện giữa chất liệu âm nhạc dân gian với nhạc điện tử.

Bối cảnh MV gây ấn tượng với không gian đậm chất văn hóa Việt Nam, nơi KHÁNH ngồi chơi đàn tranh, xung quanh là các nhạc cụ truyền thống như đàn tỳ bà, đàn bầu… Hình ảnh này cũng gợi nhắc cho người hâm mộ nhớ đến những gì thân thuộc nhất về KHÁNH từ trước đến nay: một nghệ sĩ trẻ theo đuổi giá trị truyền thống, kết hợp yếu tố hiện đại trong âm nhạc.

Trang phục KHÁNH mặc trong teaser vẫn là cổ phục: áo chẽn giả dệt màu đỏ tía với hệ thống hoa văn mỹ tự Hàng - Lối phổ biến của triều Nguyễn, cũng là nét đặc trưng trong chuỗi dự án mang âm hưởng Việt Nam năm 2021 của KHÁNH.


MV Hỡi người nơi đâu cũng là sản phẩm đầu tiên mà KHÁNH tự mình đầu tư sản xuất. Nữ ca sĩ Đồng Lan - trở về từ Pháp để tham gia dự án. Bạn gái của KHÁNH - Nguyễn Thùy Linh trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất MV.

KHÁNH nhắn nhủ tới khán giả: “Sau hơn 1 năm rời công ty quản lý để ra ngoài, trở thành nghệ sĩ độc lập bước đi trên đôi chân mình, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng với đam mê âm nhạc, niềm tin của fan dành cho mình và tình yêu của người đặc biệt luôn bên cạnh động viên, sát cánh cùng Khánh đi vượt qua những trở ngại, tiếp thêm sức mạnh cho Khánh.

Khánh muốn giới thiệu bạn ấy với mọi người vì Khánh được mọi người yêu thương, xem như người thân thì Khánh cũng muốn chia sẻ những điều quan trọng với ‘người thân’ của mình”.

Sản phẩm âm nhạc Hỡi người nơi đâu phát hành vào ngày 12/7.

V.H

Đăng nhận xét

0 Nhận xét