HLV B Ray tung đội hình chính thức tại Rap Việt mùa 3

PLTT - Team B Ray đã chính thức tung bộ ảnh đầu tiên của team, ngay sau khi vòng Chinh phục Rap Việt mùa 3 kết thúc. Ở bộ ảnh chụp chung, HLV B Ray có màn “chơi lớn” khi đầu tư hẳn 3 chiếc xe địa hình để tạo ra concept “ngầu” đậm chất hip-hop, underground.

Lần lượt những gương mặt quen thuộc của giới rap đều được 3 giám khảo đưa về đội của HLV B Ray. Đầu tiên là thí sinh Captain - rapper sinh năm 2003 từng lọt top 20 King Of Rap. Nam rapper nổi trội với khả năng khai thác đề tài, đồng thời đảm nhận được cả phần melody nhờ việc được đào tạo chuyên nghiệp. Đây là nhân tố được dự đoán sẽ tiến xa tại mùa giải năm nay.

Sau đó, HLV B Ray sở hữu hai rapper kinh nghiệm là Yuno BigBoi và DT. Đây là hai thí sinh từ các mùa Rap Việt cũ.

Rapper B Ray còn có hai sự bổ sung đầy chất lượng cho đội hình là 24K.Right và rapper Công Hiếu - những thí sinh đang được đánh giá rất cao. Với 24K.Right, cả 4 huấn luyện viên đều hiểu đây là một cái tên với kỹ thuật ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dặn.

Trong khi đó, Công Hiếu (hay còn được biết đến với cái tên Dickator), từng ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi rap khác nhau.

Sau đó, HLV B Ray thu về LoR - thí sinh từng tạo vô số ấn tượng tại Rap Việt mùa 1 khi thuộc đội Suboi. Chính nhờ sự bổ sung chất lượng này, nhiều khán giả nhận định đội của rapper B Ray đang có được nhiều lợi thế. Thí sinh nữ duy nhất của đội B Ray là UMIE cũng nhận được nhiều lời động viên bên cạnh những câu hỏi về khả năng rap tiếng Anh.

Nam rapper “miền Núi” Double 2T cũng là một nhân tố nhiều tiềm năng, hứa hẹn sẽ đi sâu tại chương trình với màu sắc dân gian. Khi về với đội HLV B Ray cùng producer Masew, nhiều người kỳ vọng nam rapper sẽ có một bước phát triển vượt bậc.

Nói về điều này, HLV B Ray chia sẻ: “1 chọn hay 4 chọn không phản ánh hoàn toàn thực lực của các bạn. Về âm nhạc, B Ray rất tự tin vào những thành viên trong đội của mình. Những bạn như DT, Yuno BigBoi, LoR hay UMIE đều có chất lượng âm nhạc tốt. B Ray tin các bạn sẽ chứng minh được nhiều hơn ở vòng Đối đầu”.

Hình ảnh đội B Ray:


Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét