Fan chạy dự án ủng hộ Chi Pu tại Chung kết Đạp Gió 2023: Không thua gì idol K-Pop!

PLTT - Phủ sóng ga tàu điện ngầm, chạy màn hình LED khổng lồ, trang trí xe buýt... những hoạt động khuếch trương hình ảnh công phu nhất đã được cộng đồng fan Trung của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ để tiếp sức cho idol trong hành trình chinh phục Chung kết "Đạp gió 2023".

Kể từ khi bắt đầu tham gia chương trình Đạp Gió 2023, trải qua sân khấu ra mắt cùng 5 lần công diễn, Chi Pu đã chinh phục tình cảm từ đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế nhờ những nỗ lực đem đến các sân khấu hoàn hảo qua mỗi vòng thi.


Để thể hiện sự chờ đợi và ủng hộ dành cho giọng ca Đóa Hoa Hồng, cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ ở Trung Quốc đã cùng nhau chuẩn bị loạt dự án "khủng" để ủng hộ cho Chi Pu vào ngày ghi hình Chung kết Đạp gió 2023 - ngày 17/7 tới. Một hoạt động thuộc dự án này là sử dụng xe buýt 2 tầng có in hình ảnh của Chi Pu, quảng bá cho sân khấu tại vòng Chung kết của cô.Khu vực dành cho người hâm mộ của Chi Pu tại điểm ghi hình Chung kết cũng được các fan sớm "đánh dấu chủ quyền". - Nguồn: Chipu_sAmwayGroup.


Bên cạnh đó, fan của Chi Pu còn "chơi lớn" khi quảng cáo hình ảnh nữ ca sĩ trên màn hình LED khổng lồ. Cộng đồng người hâm mộ xứ Trung còn kêu gọi khán giả Việt gửi những video liên quan đến Chi Pu để cùng nhau thực hiện dự án đặc biệt này.

Tại ga tàu điện ngầm ở nơi ghi hình, fan thực hiện dự án thuê loạt biển quảng cáo tại đây để tiếp ứng cho Chi Pu, bắt đầu từ 9h30 đến 22h30 ngày 15/7, tần suất 15 giây/60 lần, thống trị màn hình trong 15 phút từ 18h đến 18h15, với 12 màn hình ngang lẫn dọc đều là ảnh của Chi Pu qua các vòng công diễn ở Đạp Gió 2023.

Các hoạt động khác như chuẩn bị quạt gió, cờ cỡ lớn in hình Chi Pu, phát banner tại điểm ghi hình đều được các fan lên kế hoạch tỉ mỉ để tiếp ứng cho thần tượng.Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả xứ tỷ dân, người hâm mộ Việt Nam cũng đồng loạt kêu gọi đẩy hashtag cho Chi Pu trên mạng xã hội Twitter nhằm giúp cô được nhiều người biết đến hơn.

Chung kết Đạp Gió 2023 sẽ được ghi hình vào 17/7, phát sóng vào 18h30 ngày 21/7 (theo giờ Việt Nam). Với những nỗ lực và phong độ tốt của Chi Pu đang làm trong suốt chương trình, khán giả đặt kỳ vọng lớn vào một màn ra mắt trong đội hình chiến thắng của Chi Pu.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét