Cùng nhau tỏa sáng 2023 khắc họa câu chuyện muôn thuở của các gia đình

PLTT - Câu chuyện tình thân gia đình trong vở diễn Quý tử của đội Rộn ràng ở tập 8 Cùng nhau tỏa sáng 2023 gây chú ý.


Tiếp tục cùng chủ đề 3 - Thanh xuân của chúng ta - hướng đến đối tượng từ 18-35 tuổi, tập 8 Cùng nhau tỏa sáng 2023 (phát THVL1) là sự đối đầu của đội Rộn ràng (Tống Hạo Nhiên - Nguyễn Phước Lộc - Bảo Chu) và 310 (Nhật Trường - Yến Châu - MiHa).

Mở màn tập 8, đội Rộn ràng mang đến một tiết mục cảm xúc về câu chuyện tình thân gia đình trong vở diễn Quý tử. Một người cha yêu thương con vô điều kiện, một người con cả thương cha nhưng nghiêm khắc với em và một người con út thiếu vắng tình thương mẹ dẫn đến nhiều hệ lụy.

Kịch bản tuy không mới nhưng cách khai thác và diễn xuất của cả 3 chính là điểm nhấn khiến khán giả không thể dứt ra khỏi mạch cảm xúc của tiết mục. Và cái kết của câu chuyện chính là nốt lặng cuối để lại nhiều dòng suy nghĩ trong tâm tư của mỗi người khán giả.

Chọn kịch bản có chiều sâu tâm lí, đội Rộn ràng đã nhận được sự yêu thích của đàn chị Kiều Oanh: “Chị rất thích tiết mục này!”. Trong khi đó, nam MC Hoàng Rapper lại gây bất ngờ khi thổ lộ “Tôi rất ghét 3 bạn”, vì cả 3 đã khắc họa rõ nét từng tính cách nhân vật và diễn rất thành công.

Không ngừng tiến bộ, đội 310 tuần này đã nhập tâm hoàn toàn vào các nhân vật và lấy đi nước mắt của khán giả với Đã có anh hai. Câu chuyện kể về tình anh em trong gia đình, khi những sự hi sinh là thầm lặng, khi những lo lắng quan tâm là luôn hiện hữu nhưng không nói ra.

Để rồi khi trải qua khó khăn lớn nhất cuộc đời, họ mới nhận ra được tình yêu lớn mỗi người dành cho nhau. Mặc dù là tay ngang khi lấn sân diễn xuất, nhưng tiết mục lần này lại chinh phục được các giám khảo chính bằng sự tự nhiên và đặt trọn tình cảm vào mỗi nhân vật.

Với tiết mục tuần này, đội 310 đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim NSƯT Vũ Thành Vinh, khiến nam giám khảo phải khẳng định: “Các em bắt đầu tăng tốc vào top đầu”. Đồng ý kiến, NSƯT Hữu Quốc cũng nhận định rằng đội 310 đang dần tiến vào danh sách những đội mạnh nhất.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét