Trúc Nhân thừa nhận với Thu Minh: Có lúc, chị làm gì em cũng không thích

PLTT - 'Có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn...' - Trúc Nhân thẳng thắn tâm sự với Thu Minh.

Tập 2 show Muse It của Thu Minh với khách mời là Trúc Nhân vừa phát sóng. Hai nghệ sĩ của showbiz Việt không ngại ‘khịa nhau’ và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh mối quan hệ cô trò thân thiết của họ.

Mở đầu, Thu Minh gửi tặng học trò tấm ảnh “dìm hàng” của nam ca sĩ từ thời chưa vào nghệ thuật. Trước món quà của đàn chị, Trúc Nhân liên tục đối đáp bằng hàng loạt phát ngôn hài hước, điển hình như câu: “Tuổi nghề của chị gần bằng tuổi thiệt em mà”.


Trong cuộc trò chuyện, Thu Minh lý giải chi tiết xoay quanh đứa con tinh thần của mình. Trúc Nhân cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với quyết tâm không ngại thử thách bản thân của nữ nghệ sĩ tài năng.

Trước câu hỏi “Chị có bao giờ muốn từ bỏ em chưa?”, Thu Minh hóm hỉnh đáp: “Thật lòng mà nói là chị có muốn cũng không được”.

Sau đó, Trúc Nhân bồi hồi nhớ lại các kỷ niệm với Thu Minh. Nam ca sĩ tiết lộ từng chứng kiến đàn chị khóc ở nhà mình 3 lần. Trúc Nhân cũng bồi hồi kể về những lúc cả hai đi Hàn Quốc, Nga, Singapore, Thái Lan... rồi lúc anh giúp đàn chị đánh son dưỡng giữa đường phố Singapore. Đó là những kỷ niệm anh không bao giờ quên.


Đáng chú ý, Trúc Nhân lần đầu tiết lộ về quãng thời gian cả hai từng gặp phải có những xích mích.

“Cũng có những lúc cái tôi của em trỗi dậy. Có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn... Đến năm dịch thứ hai, chị em mình mới liên hệ lại, tuy nhiên lúc đó em vẫn chưa cảm nhận được sợi dây liên kết của chị em mình được gắn lại”, anh kể.

Thu Minh nhanh chóng xóa bỏ không khí trầm buồn bằng lời khẳng định rằng một khi đã giải quyết xong mọi chuyện không thích của Trúc Nhân thì sẽ quên ngay và không để vấn đề tiêu cực trong lòng. Cô chỉ giữ im lặng trong 3 ngày rồi sẽ để mọi chuyện trôi qua. Đó là lý do mối quan hệ thầy trò của cả hai kéo dài hơn 10 năm và bền chặt đến giờ.

Trước chia sẻ của đàn chị, Trúc Nhân nhấn mạnh chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ Thu Minh. Anh nói: “Vì em rất tin vào đạo đức của mình. Chị đã là thầy của em thì suốt đời sẽ vẫn là như vậy".

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét