Thu Thủy chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

PLTT - Sau khi lập gia đình và cùng ông xã tập trung vào công việc kinh doanh, suốt thời gian qua Thu Thuỷ nhiều lần "lỡ hẹn" với khán giả của mình cho ra mắt một ca khúc mới. Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, Thu Thuỷ đã trở lại phòng thu và hoàn thành MV Tiếc cho anh. Bản ballad này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 06/06/2023 trên kênh Youtube Thu Thủy Official.

Thu Thuỷ chia sẻ trong một lần livestream giao lưu với mọi người cô chỉ hát vu vơ vài câu hát trong ca khúc Tiếc cho anh và nhận được nhiều phản hồi tích cực, đó chính là động lực thúc đẩy bản thân lên kế hoạch thực hiện sớm nhất. Sau khi hoàn thành bản thu âm cả Thu Thuỷ và ông xã đều rất tâm đắc nên quyết định chọn một bãi biển đẹp quay MV Tiếc cho anh.


Thu Thuỷ sẽ dành thời gian tham gia một số chương trình trong nước để quảng bá ca khúc mới, sau đó cô sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Úc. Ca khúc Tiếc cho anh mở hàng trong tháng 6, sau đó còn nhiều điều thú vị mà Thu Thuỷ sẽ mang đến cho khán giả. Thu Thuỷ cho biết cô cảm thấy mình may mắn vì luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ dù là lĩnh vực ca hát lẫn kinh doanh.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét