Tập 1 Ca Sĩ Bí Ẩn: Cô gái nghẹn ngào vì phận chuyển giới, Chí Thiện – Hồ Bích Trâm chiến thắng

PLTT -  Tập 1 Ca Sĩ Bí Ẩn lên sóng đã mang đến nhiều cảm xúc ấn tượng cho khán giả. Bên cạnh đó là những phần tương tác hài hước vui nhộn giữa các nghệ sĩ, chiến thắng thuộc về đội ‘oan gia’ Chí Thiện – Hồ Bích Trâm.


Cô gái mang số 04 sau khi bị loại bởi đội Chí Thiện – Hồ Bích Trâm đã thể hiện ca khúc Trò Đùa Của Tạo Hóa. Đây là một bài hát mang giai điệu da diết và cảm xúc dạt dào xen lẫn nhiều phiền muộn. Ngay khi kết thúc phần trình diễn và đạt được nhiều sự cổ vũ của khán giả, cô gái đã nghẹn ngào chia sẻ về câu chuyện của mình. “Ước mơ từ bé của em là trở thành ca sĩ. Trước khi thực hiện ước mơ đó thì em còn một ước mơ lớn hơn đó là tìm lại đúng con người của mình. Vâng, em là một người chuyển giới”. Lắng nghe tâm sự này, dàn nghệ sĩ đã hết sức bất ngờ bởi ngoại hình của cô gái rất xinh đẹp nữ tính, giọng hát hay, truyền cảm. Chứng kiến khoảnh khắc cô gái tủi thân xúc động, Khả Như đã lên sân khấu ôm để động viên tinh thần cô.

Cô gái tâm sự rằng cuộc đời mình và tất cả những bạn thuộc cộng đồng LGBT không dễ dàng, muốn làm việc hay tham gia một chương trình nào đó cũng khó khăn bởi vấn đề giới tính. Cô mong mọi người hãy nhìn cô và các bạn trong cộng đồng LGBT là người bình thường. “Có thể lúc sinh ra tụi em chưa đúng với giới tính của mình, thì tụi em tốn nhiều thời gian hơn, nhiều sức khỏe hơn để trở về đúng con người của mình thôi.” Những lời tâm sự của cô đã khiến mọi người đồng cảm và xúc động. Hồ Bích Trâm lên tiếng chia sẻ rằng cô gái không cần phải lo lắng, hãy cứ là chính mình và xinh đẹp mỗi ngày vì tất cả mọi người ở đây đều yêu quý cô và giọng hát của cô.


Mặc dù sở hữu giọng hát truyền cảm nhưng Đỗ Phương Linh lại không phải ca sĩ. Đây cũng là một trong số rất nhiều ẩn số thú vị của Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 6 – những người thuộc ngành nghề khác nhưng có giọng hát hay.

Hoàng Châu xuất hiện trên sân khấu và thể hiện bản hit đình đám 17 năm Người Đàn Ông Tham Lam đã khiến dàn nghệ sĩ và khán giả được sống lại hồi ức thanh xuân. Mặc dù nữ ca sĩ đã định ‘chiêu trò’ giả giọng và đánh lạc hướng nhưng Chí Thiện và Hồ Bích Trâm vẫn nhận ra cô. Phạm Khánh Hưng chia sẻ rằng anh cảm thấy hạnh phúc thay cho Hoàng Châu vì chỉ cần cất lên một câu hát, mọi người đã có thể nhận ra giọng của nữ ca sĩ.


Không chỉ coi Hoàng Châu là thần tượng thời cấp 3, Khả Như còn có một kỷ niệm hài hước khi tình cờ gặp nữ ca sĩ ngoài đời. Bên cạnh đó, MC Vũ Mạnh Cường tha thiết được nghe Hoàng Châu thể hiện lại một đoạn nhạc phim Hoàn Châu Công Chúa. Giọng hát tha thiết của Hoàng Châu đã mang đến cho mọi người một trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc.


Vì chọn đúng ca sĩ số 07 nên đội Chí Thiện – Hồ Bích Trâm đã giành chiến thắng chung cuộc tập 1.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét