S.T Sơn Thạch khoe cơ bụng, trình diễn "cực cháy" tại chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023

PLTT - Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch góp phần làm không khí đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023 thêm sôi động.


Tối 11/06, S.T Sơn Thạch là một trong những ca sĩ tham gia trình diễn tại đêm chung khảo toàn quốc của Miss World Vietnam 2023. Là một đêm thi quan trọng, không khí của chương trình càng thêm sôi động khi S.T Sơn Thạch xuất hiện trên sân khấu với ca khúc You like an angel (sáng tác: Đỗ Hoàng Long & Nguyễn Hoàng Duy).


Vẫn là visual “100 điểm đẹp trai không có nhưng”, lần này nam ca sĩ còn khiến khán giả có mặt - đặc biệt là các fan nữ - phấn khích với màn khoe cơ bụng 6 múi lấp ló sau lớp áo xuyên thấu. Đây là thành quả sau một thời gian chăm chỉ tập luyện, tích cực chơi thể thao của S.T Sơn Thạch.

Vốn là nghệ sĩ được đánh giá cao về khả năng trình diễn trên sân khấu, giọng ca sinh năm 1990 không làm fan thất vọng khi tiếp tục mang đến một tiết mục cực kì ấn tượng với vũ đạo cực cháy, tràn đầy năng lượng.


Ca khúc You like an angel mang giai điệu sôi động qua sự thể hiện của S.T cùng hàng chục dancer đã hâm nóng không khí đêm thi và mở màn cho phần trình diễn bikini từ Top 59 thí sinh chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023. Ngay sau đó, 2 MC của đêm chung khảo cũng công bố Top 45 thí sinh sẽ góp mặt trong phần thi bikini.


S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Được ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 giao cho một tiết mục quan trọng, S.T hy vọng màn thể hiện của mình sẽ phần nào tăng thêm tự tin cho các người đẹp ở những vòng thi tiếp theo. Mong là mọi người có một đêm thi thật tốt và nhiều năng lượng để chuẩn bị cho vòng chung kết quan trọng sắp tới”.
 
Thời gian gần đây, S.T Sơn Thạch thường xuyên được “chọn mặt gửi vàng” cho những sự kiện lớn về thời trang, sắc đẹp. Nam ca sĩ cũng khiến khán giả thích thú khi ngày càng thăng hạng gout thời trang, mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một phong cách khác nhau. Ngoài ra, S.T Sơn Thạch cũng rất chăm chỉ “độ body”. Mỗi ngày, anh luôn dành một khoảng thời gian nhất định ở phòng tập để vận động, thay đổi bản thân.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét