Quỳnh Anh Shyn ngồi hàng ghế đầu show Kenzo cùng Tyga, Pharrell Williams

PLTT - Show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2024 của thương hiệu Kenzo trong khuôn khổ Paris Men’s Fashion Week đã thu hút nhiều ngôi sao thế giới và Quỳnh Anh Shyn là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi hàng ghế đầu.

Sau gần 4 năm, Quỳnh Anh Shyn đã chính thức trở lại trong show diễn Kenzo với vị trí hàng ghế đầu danh giá cùng phong cách thời trang độc đáo và lạ mắt, khẳng định vị thế thời trang thuộc hàng top của mình.


Đến show diễn của Kenzo, nữ fashionista diện một thiết kế denim thời thượng, khơi gợi cảm hứng du ngoạn biển nằm trong BST Xuân Hè 2023 Nautical. Quỳnh Anh Shyn còn chấm phá thêm điểm nhấn cho tổng thể với chiếc khăn buộc đầu cùng mũ thủy thủ mang logo Kenzo Paris đặc trưng.

Tại đây, Quỳnh Anh Shyn còn có cơ hội gặp gỡ và đứng chung khung hình cùng Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton - Pharrell Williams và rapper Tyga. Nếu điểm nhấn thường thấy của Quỳnh Anh Shyn nằm ở mái tóc thì lần này, cô nàng đã khéo léo nhường “spotlight” cho món trang sức răng xa xỉ cực bắt mắt và chất chơi. Đây là một trong những phụ kiện độc đáo mà các rapper và nghệ sĩ trên thế giới yêu thích.


Phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn luôn không ngừng đổi mới, nhất là khi bước ra những sự kiện thời trang đẳng cấp thế giới. Được biết, nữ fashionista sẽ tiếp tục mang đến nhiều màu sắc mới lạ hơn cho các show diễn tiếp tại các mùa Fashion Week sắp tới.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét