Quân A.P tung poster chính thức cho MV "Có ai hẹn hò cùng em chưa", hứa hẹn một bản ballad đầy cảm xúc

PLTT - Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc ballad, nam ca sĩ tung poster chính thức cho MV mới, hứa hẹn mang đến một bài hát "lụi tim".

Sau khi đăng tải đoạn teaser audio nhá hàng cho ca khúc comeback của mình, Quân A.P nhanh chóng nhận được vô số tương tác từ khán giả, dù đoạn teaser audio chỉ vỏn vẹn 1 phút với câu hát: “Ai cũng nói rằng thời gian sẽ xóa đi những vết thương, nhưng có ai chứng minh được cả đời này không vấn vương” cũng đủ làm fan vô cùng háo hức.


Không để fan chờ lâu, vào tối ngày 6/6 anh chàng đã chính thức tung poster cho MV Có ai hẹn hò cùng em chưa. Vẫn là dòng nhạc ballad quen thuộc, ngay ở tựa đề bài hát Có ai hẹn hò cùng em chưa anh chàng như đã gửi gắm cảm xúc của một tình yêu dang dở đến với khán giả của mình.

Có ai hẹn hò cùng em chưa là bản ballad đánh dấu sự tái hợp của Quân A.P và nhạc sĩ Thanh Hưng trong âm nhạc sau thành công của hit đình đám trước đó Ai là người thương em.


Poster mang màu sắc trầm tối, Quân A.P với gương mặt nhiều tâm sự bên chiếc piano đã làm cho dân tình một phần nào đó cảm nhận được sự mất mát trong bản nhạc lần này. Ngoài ra hiệu ứng gương vỡ ở poster lần này cũng như một sự khẳng định cho bản ballad buồn lần này dành cho một chuyện tình không trọn vẹn.


Nói về việc vẫn trung thành hát ballad, Quân A.P chia sẻ: "Mặc dù hát ballad nhiều rồi nhưng Quân vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện. Quân muốn ca khúc này sẽ là sản phẩm mà mình và ê-kíp chăm chút, đầu tư tình cảm nhiều nhất và gửi đến khán giả yêu nhạc thật nhiều cảm xúc. Rất mong Có ai hẹn hò cùng em chưa sẽ được đón nhận và yêu thương".


Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét