Quân A.P song ca cùng đàn em Doãn Hiếu, làm mới "Có ai hẹn hò cùng em chưa"

PLTT - Tối 22/6, Quân A.P tiếp tục tung version mới của ca khúc Có ai hẹn hò cùng em chưa song ca cùng Doãn Hiếu. 

Nối tiếp thành công trong ca khúc Có ai hẹn hò cùng em chưa, Quân A.P thừa thắng xông lên khi cho ra mắt sản phẩm song ca bản nhạc này cùng Doãn Hiếu. Đây ngoài việc khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc thì còn được xem là một dấu ấn mới trong con đường sự nghiệp của Doãn Hiếu.


Từ khi comeback với Có ai hẹn hò cùng em chưa, Quân A.P nhanh chóng nhận về thành quả xứng đáng khi ca khúc không chỉ được người hâm mộ đón nhận, yêu thích mà còn nằm trong Top Trending ở các nền tảng khác. Chính vì những thành công này mà khi Doãn Hiếu về cùng một nhà, nam ca sĩ đã nhanh chóng hợp tác cùng Doãn Hiếu cho ra đời một Có ai hẹn hò cùng em chưa mới lạ và đặc biệt hơn.

Không đầu tư quá cầu cho bối cảnh, cả hai chỉ đơn giản cầm micro trên nền đen nhưng chính giọng ca của Quân A.P và Doãn Hiếu đã thu hút sự yêu thích và một lần nữa lấy đi cảm xúc của khán giả.


Đối với Doãn Hiếu, có lẽ khán giả đã không còn quá xa lạ với anh khi những ca khúc trước đó của giọng ca trẻ luôn nhận về lượt views "khủng". Doãn Hiếu luôn cố gắng học tập thật tốt để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Tài năng của Doãn Hiếu sớm được mọi người công nhận từ lâu, chính vì thế khi thông tin anh và Quân A.P hợp tác đã khiến cho khán giả vô cùng kỳ vọng và mong chờ.


Được biết, sau sản phẩm kết hợp cùng Quân A.P, Doãn Hiếu cũng đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc sẽ được ra mắt trong thời gian tới. MV Có ai hẹn hò cùng em chưa chính thức được phát hành vào tối ngày 22/6 trên kênh YouTube của Doãn Hiếu.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét