Ngô Kiến Huy và Jun Phạm tái hợp trong La Cà Ca Hát

PLTT - Chương trình thực tế La Cà Hát Ca ra mắt khán giả với sự kết hợp mới lạ của 5 thành viên Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Blacka và Myra Trần.


Với bề dày kinh nghiệm tham gia chương trình thực tế, Ngô Kiến Huy sẽ giữ vai trò dẫn dắt. Ngô Kiến Huy sẽ chính thức ngân nga góp giọng cùng hội bạn trẻ là năm sắc màu riêng biệt.


Phối hợp cùng dàn nghệ sĩ năm màu sắc này chính là sự hợp tác lần đầu tiên của giám đốc âm nhạc Mew Amazing. Anh sẽ cùng mang đến khán giả những giai điệu ngẫu hứng mới lạ nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Chương trình La Cà Hát Ca mang một không khí mới mẻ, độc đáo, là toàn cảnh của một bức tranh lao động của con người Việt Nam được kết hợp bởi 3 yếu tố Du lịch - Trải Nghiệm và Biểu diễn âm nhạc.


Nguồn năng lượng Gen Z đầy thu hút của "em Út" Myra Trần kết hợp với sự dí dỏm, đáng yêu của ca sĩ Trung Quân cùng những góc nhìn chưa từng được tiết lộ của Rapper Blacka.

Tất cả sẽ cùng mang đến khán giả những giờ phút giải trí, trải nghiệm nét đẹp văn hóa lao động vùng miền, mộc mạc và gần gũi.

Đây cũng là dịp cặp đôi "Thỏ trắng – Thỏ đen" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm chính thức tái hợp với vai trò cast chính của hành trình du lịch, trải nghiệm kết hợp âm nhạc.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét