Ngắm trọn bộ sưu tập bom tấn Transformers: Quái thú trỗi dậy

PLTT - Phần phim mới nhất từ thương hiệu Transfomers mang tên Transformers: Quái thú trỗi dậy (Transformers: Rise of the Beasts) tiếp tục đem đến màn trình diễn của những dàn xe đẹp mắt và mang lại cảm giác hoài niệm của những năm 90.


Mirage là một thành viên của binh đoàn Autobots đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến sắp tới của Transformers: Quái thú trỗi dậy. Để phù hợp với tính tình của anh chàng, phiên bản biến hình của Mirage là một chiếc 964 Porsche 911 Turbo phiên bản 1993. Chiếc Porsche có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 4,4 giây và đạt tốc độ hơn 280km/h.


Phần thứ 7 đưa Optimus xuất hiện dưới dạng một chiếc xe bán tải Freightliner FLA, thay vì xe đầu kéo Peterbilt mà khán giả từng thấy trước đây. Freightliner nổi tiếng với những chiếc xe tải hạng nặng và các tùy chọn khung gầm có thể tùy chỉnh.

 

Autobot ở phần phim này, thay vì Volkswagen Beetle, Bumblebee đã “lên đời” thành một chiếc Camaro. Đây là phiên bản đã được độ lại với lồng cuộn bên ngoài và lốp xe địa hình dày dặn khiến ô tô Bumblebee cơ bắp hơn nhiều.

Phiên bản ô tô của Wheeljack là một chiếc Volkswagen kinh điển. Chiếc xe của là biểu tượng của thập niên 70, khi lăn bánh con người có cảm giác như lạc vào quá khứ. Nó có thể chở 9 người thoải mái bên trong.

Arcee là một nhân vật robot nữ thuộc phe Autobots. Cô biến mình thành một chiếc motor đỏ siêu “ngầu”. Ducati 916 là chiếc mô tô phân khối lớn nổi tiếng của nhà sản xuất Ý. Động cơ V-twin cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc, với dung tích 916cc với tốc độ tối đa 260 km/h.

Scourge là nhân vật phản diện chính của câu chuyện, hành động dưới sự lãnh đạo của trùm cuối – “kẻ ăn hành tinh” Unicron. Phiên bản phương tiện của Scourge là một chiếc xe tải Peterbilt 359 “khủng” năm 1994. Chiếc xe tải gần giống với bản xe tải Peterbilt trước đó của Optimus, thể hiện sự ngang cơ giữa Scourge và thủ lĩnh Autobots.

Phản diện đáng gờm của phe Decepticon Nightbird trong phần 7 của Transformers sẽ biến hình thành một chiếc Nissan GT-R R33 bóng bẩy. Đây là một trong những robot biến hình có vẻ ngoài nổi bật nhất phim. R33 có tốc độ tối đa gần 250 km/h và có thể tăng tốc chỉ trong 5,2 giây.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét