MC Bá Niên, Á vương Nguyễn Hữu Anh cầm trịch Chung kết Cuộc thi Ngôi Sao PT TP.HCM mở rộng 2023

PLTT - Hai gương mặt MC Bá Niên và Á vương Thế giới Nguyễn Hữu Anh đã ứng biến linh hoạt dẫn dắt chương trình Bán kết Cuộc thi Ngôi Sao PT TP.HCM mở rộng 2023 mùa 4 thành công vang dội.

Cuộc thi Ngôi sao PT (Personal Trainer) – PT Star 2023 TP. Hồ Chí Minh mở rộng mùa thứ 4 được thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, nhằm tạo điều kiện khởi động lại Câu lạc bộ PT trực thuộc Liên đoàn quản lý. Qua đó giúp các bạn PT có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ mình đang làm việc.


Cuộc thi Ngôi sao PT - PT Star cũng góp phần giới thiệu và nâng cao hình ảnh nghề PT trong xã hội, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó làm việc hiện nay.

Điều đặc biệt, cuộc thi là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn hiện theo học ngành huấn luyện viên thể hình được cơ hội cọ xát thực tế với những huấn luyện viên kinh nghiệm trong công việc thực tế, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề PT mà mình đã chọn.


Cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star TP.HCM Mở Rộng 2023 năm nay do Liên đoàn Cử Tạ & Thể Hình TP.HCM phối hợp cùng Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng tổ chức mùa thứ 4 sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 24/6/2023. Đây là một ngôi trường Đại học uy tín và chất lượng đã gắn bó với cuộc thi PT Star cũng như Liên đoàn từ những mùa thi đầu tiên năm 2020.

Cuộc thi Ngôi sao PT – PT Star sẽ giúp tìm ra những gương mặt PT xuất sắc nhất để đạt được các danh hiệu cao quý, bao gồm:

- Giải thưởng chính là: Quán Quân, Á quân 1, Á quân 2.

- Các giải thưởng phụ bao gồm 06 nội dung: PT Tài năng, PT Hình thể đẹp, PT Thời trang, PT Thân thiện, PT triển vọng và PT Được yêu thích nhất.

Vòng Bán kết Cuộc thi Ngôi Sao PT TP.HCM mở rộng 2023 mùa 4 vừa được diễn ra tại Hội trường trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng với sự tham gia của Top 45 thí sinh. Trải qua các phần thi: tự giới thiệu về bản thân, đơn vị công tác, kinh nghiệm với nghề PT, thông điệp của bản thân khi chọn nghề PT,...


Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lương Thị Ánh Ngọc – Trưởng khoa Giáo dục Thể chất trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và Thạc sỹ Quách Châu Anh Duy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM và cũng là Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới – Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 đã có những chia sẻ động viên khích lệ tinh thần cho các thí sinh cũng như gởi đến những lời chúc kỳ vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Là đàn anh đi trước, MC Bá Niên với bề dày kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình trong nước và quốc tế đã dìu dắt Á vương Thế giới 2022 Nguyễn Hữu Anh cùng dẫn dắt chương trình Bán kết diễn ra suôn sẻ tốt đẹp hơn mong đợi.


Tất cả các phần thi diễn ra trong thời gian tối đa 90 giây, sau cùng 4 nhóm Ban huấn luyện gồm: HLV Duy Phúc, HLV Hồng Đức, HLV Nguyễn Quyền, HLV Thanh Ngọc đã chọn cho đội mình những thí sinh xuất sắc và phù hợp nhất. Các đội sẽ có khoảng thời gian 10 ngày để cùng nhau làm việc và huấn luyện. Vòng chung kết xếp hạng sắp tới sẽ được diễn ra từ ngày 22-24/6/2023.

Được biết MC Bá Niên cũng là nhân tố quan trọng góp phần thành công rực rỡ cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 vừa diễn ra tại Mũi Né với sự tham gia của thí sinh đại diện hàng chục quốc gia khắp các Châu lục. Với khả năng dẫn dắt song ngữ Anh – Việt lưu loát, MC Bá Niên đã giúp chương trình đến gần hơn với khán giả trong nước và cả quốc tế.

Một thông tin thú vị bên lề cuộc thi đó là Quán quân PT Star 2022 Lâm Kim Khánh và cũng là Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam Thế giới 2022 vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới – Man of The World 2023 tại Philippines vào tối ngày 17/06/2023.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét