Lưu Hương Giang: “Trong giai đoạn vừa rồi, mình không viết được bài nào vui"

PLTT - Trong đêm nhạc mới nhất, Lưu Hương Giang cho thấy những nỗ lực làm mới bản thân sau khi tái xuất làng nhạc. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về cuộc sống cũng như hành trình tự sáng tác, viết nhạc.

Lưu Hương Giang đã có sân khấu trở lại tiếp theo tại Đà Lạt. Đây là đêm nhạc nữ ca sĩ hát cùng Văn Mai Hương. Tại đây, Lưu Hương Giang đã thể hiện nhiều bản hit như Đừng Ngoảnh Lại, Giấc Mơ Tuyệt Vời... và những sản phẩm âm nhạc nằm trong EP mới mang tên Em Không Sao Đâu.

Màn cover ca khúc See Tình của nữ ca sĩ là điểm nhấn của đêm nhạc. Với bản phối acoustic, Lưu Hương Giang vừa hát, vừa ra hiệu cho band nhạc đánh theo đúng nhịp của mình. Khoảnh khắc này nhận về nhiều tràng pháo tay của khán giả có mặt tại đêm diễn.


Cô tâm sự: “Có những người bước vào cuộc đời của mình, làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình mỉm cười. Nhưng bạn không thể chắc rằng họ sẽ mãi ở đấy. Và đến một ngày, khi người ta bước ra khỏi cuộc đời của mình, bạn phải biết cách làm mình mỉm cười hạnh phúc”. Sau đó, HLV của The Voice Kids Vietnam đã phiêu cùng bản nhạc Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình.


Nữ ca sĩ chia sẻ trong giai đoạn vừa rồi, cô không viết được một bài hát vui nào. Tiếp sau đó, ca khúc Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần được vang lên. Lưu Hương Giang chia sẻ: “Chúng ta thường sợ hãi sự cô đơn, nên lúc nào cũng cần bạn bè và xung quanh có rất nhiều người.

Nhưng ở góc độ nào đó, Giang nghĩ cô đơn là một quãng thời gian cực kỳ quý giá. Có người sẽ để sự cô đơn dẫn dắt đến tiêu cực, có người sẽ dùng sự cô đơn chữa lành cho tâm hồn. Giang nghiêng về vế thứ hai”.


Văn Mai Hương xúc động khi ngồi trong cánh gà nghe đàn chị biểu diễn và tâm sự về việc thực hiện những ca khúc mới. Cả hai sau đó có màn song ca ca khúc Với Anh Em Vẫn Là Cô Bé. Đây là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương - người là tiền bối của cả Lưu Hương Giang lẫn Văn Mai Hương.

Gần đây, Lưu Hương Giang vừa cho ra mắt E.P Em Không Sao Đâu với 3 ca khúc Em Không Sao Đâu, Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần và đặc biệt là MV Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét