KayC nói về rap diss: 'Là gia vị, rapper nào cũng cần một chút chiến'

PLTT - Rapper KayC là người góp mặt trong khâu sản xuất của ca khúc “Money Bag” bản dissin đang nhận được nhiều sự quan tâm của rapper Gill.

Rapper KayC là một thành viên trong tổ đội YoungFlames. Nam rapper chậm rãi ghi dấu ấn trong mắt khán giả Underground thông qua những track nhạc melodic rap. Gần đây, rapper MDLV bắt đầu "lấn sân" sang vai trò music producer.


Nói về việc nhạc diss lọt top trending, rapper KayC bày tỏ quan điểm: "KayC nghĩ văn hoá dissin là một trong những thứ đi liền với hip-hop từ trước đến nay. KayC coi đây là một thứ gia vị cho trò chơi âm nhạc nhạc này. Tuy vậy, các rapper cũng không nên chìm quá sâu vào nó, dần sẽ quên đi các yếu tố quan trọng khác trong âm nhạc.

Rapper chắc chắn cần một chút 'chiến' trong mình. 'Chiến' để có thể bảo vệ chính kiến của bản thân, bảo vệ gia đình và những người anh em xung quanh".

Tối 13/6, rapper KayC chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Getting Better kết hợp cùng nhiều rapper khác như Y$D, KhaSin và đặc biệt là rapper sinh năm 2005 từng ghi dấu tại một cuộc thi nhạc Rap - KENJI.


Với một bản nhạc trap đầy năng lượng được sản xuất bởi producer Dimepapi, rapper KayC cùng những người bạn của mình mang đến thông điệp đầy tích cực: Cố gắng hơn mỗi ngày.

Nam rapper nói về ý tưởng của ca khúc Getting Better: "Ý tưởng giúp KayC và Y$D tạo nên bài hát này đến từ động lực to lớn trong cuộc sống cũng như âm nhạc: Phải luôn luôn tiến lên phía trước.

KayC và những người anh em tâm niệm hôm nay luôn luôn phải tốt hơn hôm qua! Thu thập cho mình những kiến thức, kĩ năng cũng như là thành tựu mới. Bài hát cũng như một lời ăn mừng nhẹ nhàng của KayC sau những thành tựu nửa đầu năm vừa rồi".


Rapper KayC với nguồn năng lượng của mình luôn mang đến cho khán giả cảm giác dễ chịu. Anh đang là cái tên được đánh giá cao, tạo hiệu ứng khi xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 3.

KayC sinh năm 1998. Anh là một thành viên trong tổ đội YoungFlames. Nam rapper ghi dấu ấn trong mắt khán giả Underground thông qua những track nhạc Melodic Rap. Một số sản phẩm âm nhạc nổi bật của nam rapper này có thể kể đến Không Ai Như Anh Đâu, MDLV, Em Nói Với Ai,...

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét