JSOL hé lộ ca khúc mới, hứa hẹn đốn tim khán giả trong mùa mưa năm nay

PLTT - Trong tập 2 của Melo-Đi, JSOL đã lần đầu tiên thể hiện ca khúc mới mang tên “Bản tin dự báo trời có mưa”.

Sáng tác của nhạc sĩ trẻ Sơn Lê với phần lời hát đậm chất tự sự và giai điệu Pop Ballad sâu lắng cực phù hợp để khán giả thưởng thức trong mùa mưa năm nay. Giữa khung cảnh xanh mướt như một khu rừng nhiệt đới của Boulder Valley Camping, JSOL cùng giọng ca ấm áp, vẻ ngoài lãng tử càng thu hút người xem.


“Em út” của nhà DreamS, Hoàng Duyên chọn cover một sáng tác đình đám của nhạc sĩ Đức Trí – Cho em một lần yêu. Chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng quen thuộc của Hoàng Duyên hòa quyện cùng không gian rộng lớn, hùng vĩ của thiên nhiên ở khu vực Dusun Durian Balik Pulau ở Penang tạo nên những thước phim lãng mạn. Nếu Hoàng Duyên hát lại bản hit đình đám của Đông Nhi, thì ngay sau đó, “chị cả” CARA lại mang làn gió mới cho Tiễn khách – một sáng tác của nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà, do Bích Phương thể hiện.


Khép lại hành trình âm nhạc trong Melo-Đi tập 2 là ca khúc “huyền thoại” của Lam Trường – Cho bạn cho tôi, do bộ ba CARA, JSOL và Hoàng Duyên thể hiện, cùng sự góp mặt của khách mời “thánh đột nhập” Đức Anh. Màn trình diễn đầy hoài niệm, tựa như cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân thiết của ba nghệ sĩ hứa hẹn sẽ khơi lại nhiều ký ức đẹp về tuổi trẻ trong lòng mỗi khán giả.


Bên cạnh “yêu âm nhạc”, các nghệ sĩ của Melo-Đi còn rất “yêu động vật”. Minh chứng chính là chuyến ghé thăm Nông trại Audi Dream của CARA, JSOL, Hoàng Duyên và Đức Anh. Tất cả hào hứng tương tác cùng các loạt động vật khác nhau, tự tay cho dê, thỏ ăn. Tối cùng ngày, các nghệ sĩ trải nghiệm không gian cực chill của resort ẩn trong rừng sâu – Boulder Valley Camping.


Sau những trò chơi mạo hiểm ở biển trong tập 1 của Melo-Đi, cuối tập 2, CARA, JSOL, Hoàng Duyên và Đức Anh lại tiếp tục “thử thách bản thân” với các hoạt động mạo hiểm trong rừng. Tại Penang Escape, tất cả cùng nhau trải nghiệm đường trượt zipline uốn lượn, cầu trượt nước từ các địa hình khác nhau, xích đu ngắm trọn toàn bộ khu rừng. Khép lại hành trình khám phá Penang, 4 người cùng nhau thưởng thức bữa tối lãng mạn tại nhà hàng có view cực xịn – Spink In The Sky.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét