Hoàng Yến Chibi tung phiên bản mới cho Hẹn Gặp Anh, đọc tên ai cũng ‘phì cười’

PLTT  - Sau 1 tuần ra mắt MV Hẹn Gặp Anh, tối 12/6, Hoàng Yến chính thức tung phiên bản mới cho ca khúc. Nữ ca sĩ tiếp tục mang đến một version ‘ngọt lụi tim’ với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, ngồi hát thong dong giữa khung cảnh rất bình yên.

Sau những bộn bề của cuộc sống, khán giả như được thả lỏng, ‘cực chill’ với Hẹn Gặp Anh Piano version. Nếu như ở MV chính thức, giai điệu có phần vui tươi, sôi động hơn thì ở phiên bản này tiết tấu chậm rãi kết hợp cùng giọng hát trong trẻo và da diết của Hoàng Yến giúp Hẹn Gặp Anh trở nên có chiều sâu hơn, tạo cảm giác man mác buồn và ‘cực chill’.

Đặc biệt, ekip muốn tạo sự tập trung cho khán giả để có thể thưởng thức giai điệu một cách trọn vẹn nhất nên chỉ lấy một góc máy duy nhất. Đây cũng là điểm ấn tượng của phiên bản này.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khiến người xem phải ‘bật cười’ với sự hài hước của mình khi đặt tên. Hoàng Yến Chibi đã lấy tựa đề: ‘Hẹn Gặp Anh (trên đống củi), đơn giản chỉ là cách ‘tả thực’ về địa điểm mà cô nàng lựa chọn để ghi hình. Theo đó, nữ ca sĩ ngồi trên một đống củi khô chất cao bên dưới gốc cây to rợp bóng mát và thả hồn theo từng câu hát.

Sau khi phiên bản này được lên sóng, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho Hoàng Yến Chibi. ‘Giọng hát của chị quá dễ thương và ngọt ngào’, ‘Bản này nghe buồn hơn nhưng hay hơn Yến nha’, ‘Phiên bản nhẹ nhàng và rất tình cảm, cứ nghe đi nghe lại mãi’, ‘Mong Hoàng Yến Chibi ra nhiều sản phẩm như thế này hơn nữa’...


Trước đó, Hoàng Yến Chibi đã có bản hát live đầu tiên ca khúc Hẹn Gặp Anh ngay trên một con phố tại Nhật Bản sầm uất, đông người qua lại. Tại Việt Nam, vào ngày 9/6 vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã có màn trình diễn trước đông đảo khán giả trong một show diễn tại TP HCM.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét