Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì yêu xa

PLTT - Hoàng Yến Chibi vừa ra mắt MV Hẹn gặp anh, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop. MV được nữ ca sĩ đầu tư khi cùng ê-kíp sang Nhật Bản ghi hình, đồng thời mời nam diễn viên điển trai Goki cùng đóng chính.

MV như một thước phim ngắn kể lại về mối tình yêu xa của một cặp đôi. Tuy nhiên, gương mặt Hoàng Yến bỗng đượm buồn dù đang viết cho người mình thương lá thư tay. Sau khoảnh khắc nữ ca sĩ chạm môi chàng trai, thời gian và cả những khoảnh khắc cặp đôi bên nhau bắt đầu được tua ngược, cũng từ đây khán giả nhận ra rằng hóa ra tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp trước đó chỉ còn trong hồi ức, đều là kỷ niệm đã qua.

Hình ảnh Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở trong MV cũng tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Cô nàng tưởng mình sẽ mạnh mẽ khi không có người yêu cạnh bên, nhưng cuối cùng vẫn không kìm được cảm xúc khi đơn độc.


Nói về sản phẩm mới, Hoàng Yến Chibi chia sẻ MV lấy cảm hứng từ câu chuyện thực tế về những người đã từng có một khoảng thời gian yêu xa nhưng sau đó không biết vì sao mà kết thúc, chuyện tình cứ thế mà lặng im và tạm biệt.

"Tôi chỉ muốn kể lại cảm giác của mình những ngày đã cùng nhau và những ngày chẳng còn nhau, nhưng lại chẳng biết làm cách nào có lại nhau được. Nhiều lúc mọi chuyện xảy ra không có lí do mà chắc tới nhiều năm sau này chưa chắc mình đã giải nghĩa được", nữ ca sĩ tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng việc quyết định làm MV tại Nhật là điều chưa từng nghĩ đến, nhưng đã có rất nhiều yếu tố thuận lợi giúp sức. Hoàng Yến Chibi cảm thấy may mắn khi có một ê-kíp rất đồng lòng và đoàn kết như gia đình. Về chi phí sản xuất, nữ ca sĩ không muốn tiết lộ con số cụ thể nhưng cũng hé lộ "không rẻ chút nào"."Thực sự lúc đó là chiều muộn, chuẩn bị tới giờ kết thúc làm việc. Bên Nhật rất đúng giờ, tôi chỉ có khoảng 2-3 shot được khóc, mà phải khóc từ khi chưa có giọt nào tới lúc khóc nấc lên.

Đó cũng là một trong những điều tôi vẫn đang luyện hàng ngày vì đó là điểm yếu của mình do trước giờ chưa bao giờ làm được trọn vẹn. Vậy mà hôm đó tôi làm được 2 lần trọn vẹn. Tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân mình ở khoảnh khắc đó, ngày hôm đó. Đúng là một hành trình tuyệt vời", Hoàng Yến Chibi thổ lộ.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét