Hoa vương tập 25-27: Anh Thư bị gọi là “nữ hoàng ăn cắp” ngay trên show

PLTT - Trong tập 25, 26, 27, phim Hoa vương, Anh Thư bẽ mặt vì bị gọi là “nữ hoàng ăn cắp” ngay trên talkshow truyền hình, Đăng Khoa chia tay để bảo vệ Trúc Mai khỏi những thủ đoạn tàn nhẫn của mẹ.


Hết bị Kiều My (Phương Mai) dằn mặt vì “đụng hàng”, Anh Thư (Anh Thư) lại bị chính giám đốc Mai Phương (NSƯT Mỹ Uyên) chơi xấu. Mai Phương cố tình thay đổi kịch bản để MC Kiều My tố Anh Thư là “nữ hoàng ăn cắp” ngay khi đang ghi hình, nhằm lợi dụng scandal ăn cắp công thức pizza của Anh Thư để câu view cho chương trình. Rơi vào thế bị động, Anh Thư luống cuống, không thể xử lý được tình huống. Sau sự cố này, Anh Thư bị đuổi việc, khiến cô vừa sốc vừa uất ức.

Tình cờ biết được chuyên này, Hải Đăng đã đưa ra một quyết định bất ngờ: Tinh Hoa F&B sẽ ký hợp đồng tài trợ cho talkshow “Vào bếp cùng Kiều My” với điều kiện là Anh Thư được tiếp tục làm MC thứ hai. Giám đốc Mai Phương nhanh chóng gọi Anh Thư quay trở lại.

Cũng vì chuyện này mà Anh Thư bị Kiều My sỉ nhục, gọi là “MC đi cửa sau”, “đổi tình lấy sự nghiệp” khiến Anh Thư bị tổn thương lòng tự trọng. Cô cố gắng phân trần rằng mối quan hệ giữa mình và Hải Đăng, tuy nhiên Mai Phương không quan tâm, còn cho cô một lời khuyên: “Cô cần vứt đi một thứ, đó là lương tâm. Cô đầy tham vọng, nhưng quá tự trọng, phải cân nhắc bỏ đi những thứ không cần thiết và cầm lấy những thứ giúp ích cho cô”.

Niềm kiêu hãnh bị tổn thương, lại hiểu lầm Hải Đăng tài trợ vì đang có ý đồ với mình, Anh Thư gặp Hải Đăng, chủ động tiêu xài tiền của anh, lôi kéo anh đi mua sắm hàng hiệu đắt tiền rồi đưa giám đốc tới khách sạn tình 1 đêm để “báo đáp” sòng phẳng. Anh Thư nói thẳng: “Đổi tình lấy sự nghiệp cũng thường thôi mà. Không phải anh chống lưng cho tôi là vì muốn tôi làm người tình của anh sao. Xin lỗi nha, tôi không thích trở thành người tình của anh. Tôi chỉ có thể báo đáp anh như vậy thôi. Sòng phẳng với nhau đi”.

Nghe Anh Thư mỉa mai sự chân thành của mình, Hải Đăng rất tức giận. Anh quyết định từ nay về sau sẽ không bao giờ quan tâm tới cô nữa: “Người như cô sẽ không bao giờ hiểu được chân thành là gì và yêu một người là như thế nào. Cứ tiếp tục theo đuổi tham vọng của cô đi, đến cuối cùng xem cô còn lại được gì”.

Ở một diễn biến khác, Đăng Khoa (Otis) bất lực khi bị mẹ ngăn cấm tình yêu. Dù quỳ gối để năn nỉ nhưng Đăng Khoa vẫn bị mẹ đe dọa rằng bà sẽ dẫm đạp lên Trúc Mai (Rima Thanh Vy) nếu như anh không chia tay. Đầu tiên, bà Trà My (Hồng Ánh) đã hẹn gặp Trúc Mai, khuyên cô đũa mốc đừng chòi mâm son và xúc phạm cô bằng những lời lẽ đầy khinh miệt: “Hạng người như cô thì làm sao đủ tư cách yêu con trai tôi được”.

Những tập tiếp theo của Hoa vương phát sóng Vie Channel - HTV2.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét