Hoa hậu Nông Thúy Hằng tung bằng tốt nghiệp, 'dẹp' tin đồn không được ra trường

PLTT - Sau khi đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng gặp nhiều tin đồn về học vấn như nợ môn, không được ra trường...

Tuy nhiên, ngày 6/6, Hoa hậuNông Thúy Hằng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tấm bằng tốt nghiệp đại học. Theo thông tin trên tấm bằng, người đẹp họ Nông đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ về tấm bằng của mình, Nông Thúy Hằng hài hước: "Dù nuối tiếc vì không còn được gọi là sinh viên nữa nhưng ai rồi cũng phải chấp nhận sự thật. Từ giờ đi đâu cũng bị gọi là “cựu” chứ không phải sinh viên nữa rồi. Áp lực nhiều chút khi đi làm với tư thế mới ạ. Không biết có ai đồng cảm không".

Ngay dưới bài đăng, nhiều người thân và bạn bè đã để lại lời chúc mừng người đẹp đạt được thành tích ấn tượng.

Trước đó khi mới đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng từng vướng phải nhiều tin đồn liên quan đến học vấn. Cụ thể, nhiều người đồn đại rằng người đẹp này nợ môn, không ra được trường...

Trước những ồn ào liên quan đến học lực của mình, Nông Thúy Hằng đã chia sẻ bảng điểm cùng danh sách những học sinh giỏi được tuyên dương năm 2016. Trong đó, Nông Thúy Hằng xếp ở vị trí thứ 2 cùng thành tích giải Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12.


Nông Thuý Hằng từng giành giải ba môn Ngữ Văn trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thời điểm đó người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận cô chỉ chưa hoàn thiện chứng chỉ tin học quốc tế chứ không có chuyện nợ môn: "Hiện tại tôi chưa hoàn thiện chứng chỉ tin học quốc tế để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp. Đợt đó tính thi nốt nhưng chưa kịp đăng ký thì may mắn được một tập đoàn lớn mời đi làm. Tuy chưa ra trường đã có một công việc quá tốt nên tôi trở nên "thủng thẳng" hơn chút để kéo dài thời gian được làm sinh viên đi làm".

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét