Hồ Ngọc Hà cùng ekip trao quỹ thiện nguyện 500 triệu đồng trước thềm 'Love Songs Đà Nẵng'

PLTT - Sáng ngày 1/6, trong hành trình chuẩn bị đến với Love Songs Đà Nẵng sẽ được diễn ra tại Bà Nà Hills, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình, bạn bè và ekip đã có chuyến hành trình thiện nguyện tại nhiều cơ sở, trao tặng học bổng và quà tặng với tổng trị giá gần 500 triệu đồng.

Có mặt tại Đà Nẵng từ sáng sớm, Hồ Ngọc Hà bận rộn với các hoạt động giao lưu ra quân tình nguyện hè tại TP. Đà Nẵng, tại đây 100 suất học bổng đã được trao đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như một nguồn động viên hỗ trợ các em tiếp tục con đường học tập của mình. Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà khiến không khí buổi lễ sôi nổi nhận được sự hưởng ứng và vây quanh của thanh thiếu niên tại Thành phố Đà Nẵng


Tiếp đó là hành trình trao tặng học bổng, quà tặng tại 2 điểm Trung tâm bảo trợ xã hội TP. Đà Nẵng và Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh tại TP. Đà Nẵng với lần lượt với 190 phần và 82 phần gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm (bánh, sữa, mì gói…).


Thành lập từ năm 1997, Trung tâm bảo trợ xã hội TP. Đà Nẵng cũng chính là mái nhà chung của hàng trăm cụ già neo đơn, những em nhỏ mồ côi, người lang thang cơ nhỡ, khuyết tật. Tại đây nữ ca sĩ đã tận tình thăm hỏi các trường hợp và gửi tặng quà và hiện kim với nhiều loại khác nhau để phần nào tiếp thêm vật chất và tinh thần cho các cụ cũng như các em nhỏ vượt qua những khó khăn, bệnh tật. Các cụ già neo đơn và trẻ em cũng yêu quý Hồ Ngọc Hà và đáp lại tình cảm của nữ ca sĩ bằng những món quà hoa giấy cầm tay ý nghĩa khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi xúc động. “Khi nhận những món quà của các cụ già và em bé được làm bằng tay như thế này Hà vô cùng xúc động và trân quý vì dù mọi người có vấn đề về sức khỏe và khó khăn khi thực hiện nhưng vẫn cố gắng đáp lại tình cảm dành cho Hà”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Tại Trung tâm nạn nhân chất độc màu da cam và Trẻ em bất hạnh Thành phố Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà và ekip cũng đã góp thêm những món quà thiết thực cho hơn 82 hoàn cảnh đặc biệt thăm hỏi và hỗ trợ vật chất, tinh thần cho mọi người.


Hồ Ngọc Hà cũng dành những chia sẻ khi có những chuyến ghé thăm ý nghĩa: “Mình vô cùng biết ơn và cảm thấy may mắn vì có đi như thế này thì mình mới thấy mình được cuộc sống ưu ái, có thể làm được những điều mình thích và có thể đi được trên đôi chân của mình. Khi mình càng nhận được những điều quá may mắn như vậy thì mình càng muốn cho đi nhiều hơn và mong mọi người sẽ luôn có nhiều sức khỏe và bình an”.

Dù tất bật cho show diễn nhưng Hồ Ngọc Hà và T Production vẫn dành thời gian để mang đến một hành trình ý nghĩa, trao tận tay những món quà thiết thực đến từng mảnh đời đặc biệt, để mỗi một thành phố Love Songs đi qua đều ghi dấu ấn một dự án âm nhạc đặc biệt với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Việt Hùng   

Đăng nhận xét

0 Nhận xét