H'Hen Niê thực hiện bộ ảnh đặc biệt trong hang động

PLTT - Hoa hậu H'Hen Niê thực hiện bộ ảnh thời trang nhân chuyến đi quảng bá du lịch và khám phá hệ thống hang động Tú Làn, Quảng Bình hồi tháng 05/2023.

Trước tuyệt tác thiên nhiên hùng vĩ, Hoa hậu H'Hen Niê và ekip quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang, quảng bá vẻ đẹp hệ thống hang động Tú Làn tới du khách trong và ngoài nước. Đây là chương trình tham quan đặc biệt nhằm quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình, vì thế Hoa hậu H'Hen Niê đã xin phép được chụp ảnh mặc váy bên trong hang, bên cạnh các bộ ảnh đồ thể thao như bình thường.


Cô chọn váy màu đỏ dáng xẻ tà, chất liệu mỏng, nhẹ dễ tạo hiệu ứng bay bổng. H'Hen Niê tạo những dáng đơn giản nhưng làm nổi bật được trang phục tà bay, hoà quyện vào khung cảnh hùng vĩ với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp. Hang Sơng là hang có hệ thống thạch nhũ độc đáo nhất của hệ thống hang động Tú Làn, được hình thành do sự dâng lên của đáy biển và kiến tạo của thạch nhũ.


Buổi chụp ảnh mang đến cho H'Hen Niê những cảm xúc khó tả: “Thật sự là rất tự hào và xúc động. Tự hào vì Việt Nam mình có những nơi tuyệt đẹp như thế, đứng trước thiên nhiên rộng lớn, Hen thấy mình như bé lại và lạc vào thế giới thần tiên của tuổi thơ. Để có được những khối thạch nhũ kia, có được hệ thống hang khổng lồ như vậy phải mất rất nhiều năm, mình có cơ hội được đến đây và chiêm ngưỡng, vô cùng hạnh phúc luôn”.

Để thực hiện được bộ ảnh này, ekip chụp ảnh đã mang theo nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc chụp ảnh trong hang. H'Hen Niê cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và nhanh chóng hoàn thành nhanh các shoot chụp để kịp di chuyển ra khỏi hang theo đúng lịch trình.


Layout thời trang thứ 2 có bối cảnh tại một đầm nước trên đường cả đoàn trekking đến những địa điểm hang khác thuộc hệ thống hang động Tú Làn. H'Hen Niê chọn bộ váy màu vàng rực rỡ và khéo khoe đôi chân khoẻ khoắn cùng vóc dáng chuẩn của mình.

Vì phong cảnh thiên nhiên quá hữu tình và không khí trong lành, H'Hen Niê “quên" luôn việc tạo dáng thời trang và tập trung vào cảm xúc vui tươi, rạng rỡ, thể hiện niềm vui khi con người và thiên nhiên hoà vào nhau. Do chỉ đi một mình cùng ekip quay chụp nên toàn bộ phần trang điểm, làm tóc là tự tay H'Hen Niê thực hiện. Cô đã có kinh nghiệm tự trang điểm nên không quá lo lắng về phần này.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng đang đảm nhận vai trò host cho chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực “Top Chef Vietnam" phát sóng trên VTV3 vào thứ 2 hàng tuần.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét