Harrison Ford ôm chặt Quan Kế Huy trên thảm đỏ ra mắt 'bom tấn' Indiana Jones 5

PLTT - Mới đây, Harrison Ford và Quan Kế Huy - đôi bạn diễn ăn ý của bom tấn Indiana Jones And The Temple Of Doom cách đây 40 năm bất ngờ hội ngộ. Hai diễn viên gạo cội xuất ôm chặt nhau trên thảm đỏ ra mắt tập mới nhất và cũng là tập cuối cùng trong loạt phim phiêu lưu về nhà thám hiểm huyền thoại đã bước qua bốn thập kỷ – Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh.


Trên thảm đỏ tại Los Angeles hôm thứ Tư, ngôi sao gạo cội 80 tuổi Harrison Ford và bạn diễn “nhí” năm nào giờ đã 51 tuổi và vừa giành tượng vàng Oscar – Quan Kế Huy – có dịp hội ngộ. Nam diễn viên Everything Everywhere All at Once quàng tay ôm chặt Harrison Ford và làm cắt ngang cuộc trả lời của ngôi sao Indiana Jones với tờ Extra. Harrison Ford đã trêu đùa tài tử gốc Á: “Cậu đã trưởng thành rồi đấy”.

Khi được hỏi cảm thấy thế nào về thành công rực rỡ của Quan Kế Huy thời gian qua, Harrison Ford trả lời: “Tôi không cần phải tự hào về cậu ấy bởi Quan Kế Huy đã tự mình làm tất cả những điều này. Tôi không đóng góp được gì cho thành công của cậu ấy. Tôi vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ anh chàng này, nhưng niềm tự hào là của riêng anh ấy”.


Sự nghiệp của Quan Kế Huy mở màn với vai diễn Short Round hỗ trợ đắc lực cho Harrison Ford trong bom tấn Indiana Jones And The Temple Of Doom năm 1984 – phim tiền truyện về nhân vật giáo sư khảo cổ học đam mê phiêu lưu, với các sự kiện xảy ra trước Raiders Of The Lost Ark (1981).

Cậu thiếu niên châu Á 12 tuổi năm ấy đánh bại 6.000 đứa trẻ khác để có được vai Short Round. Tác phẩm giúp anh có màn chào sân ấn tượng ở kinh đô điện ảnh thế giới, mang về cho Quan Kế Huy một vai đặc sắc khác trong The Goonies, ngay một năm sau.

Tái xuất Hollywood sau một thời gian dài với Everything Everywhere All at Once năm ngoái, Quan Kế Huy thường xuyên được hội ngộ Harrison Ford tại các sự kiện điện ảnh thời gian qua. Tại lễ trao giải Oscar đầu năm nay, bộ phim của Quan Kế Huy đã chiến thắng tới 7 tượng vàng Oscar, trong đó có danh hiệu “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” dành cho anh, ở ngay lần đầu tiên được đề cử.

Tài tử Harrison Ford cũng là người công bố giải thưởng quan trọng nhất – Phim hay nhất cho đoàn Everything Everywhere All at Once trên sân khấu Oscar lần thứ 95. Lúc đó, Quan Kế Huy quá vui sướng và đã nhảy cẫng lên ôm và hôn má bạn diễn trong Indiana Jones năm xưa.

Nhiều khán giả mong chờ sự trở lại của Quan Kế Huy trong Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh. Tuy nhiên, nhà sản xuất không tiết lộ điều gì và muốn dành những sự bất ngờ cho khán giả toàn cầu khi ra rạp.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét