Diệp Lâm Anh chúc mừng Kiwi Ngô Mai Trang trở thành đại sứ Momcare24

PLTT - Vào chiều tối ngày 26/6, tại Dạ sảnh Apollo (Liberty Central Saigon Riverside) đã diễn ra sự kiện “Momcare24h Tri ân 10 năm và Công bố đại sứ thương hiệu” cho chặng đường tiếp theo.

Trong một không gian ấm áp, chia sẻ, gắn kết đã mang đến cho các khách mời một trải nghiệm thú vị khi được nhìn lại hành trình làm mẹ của những người phụ nữ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của quý đối tác, quý khách mời đặc biệt: Tiến sĩ Lý Thị Mai, Phó giám đốc sở du lịch TPHCM – bà Bùi Ngọc Hiếu; Thạc sĩ – Bác sĩ – CK2 Lê Thanh Hùng; Thạc sĩ Trần Thị Sáng; Bác sĩ CK1 Huỳnh Khắc Luân; Tiến sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương; Hoa Hậu Phan Ngọc Diễm; Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang; Ca sĩ – diễn viên Diệp Lâm Anh…


Tại sự kiện, Momcare24h công bố đại sứ thương hiệu chính là: Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, mở ra chặng đường mới thêm nhiệt huyết, thêm tận tâm vì mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và trẻ nhỏ. Doanh nhân Vũ Ngọc – CEO Momcare24h trao hoa chúc mừng Kiwi Ngô Mai Trang cho sự hợp tác mới phát triển ngày càng rực rỡ.

Được biết ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đang là mẹ của 4 bé. Cô nàng đã tin tưởng lựa chọn dùng dịch vụ của nhà Momcare24h cho cả 3 nhóc tì. Và với cương vị mới thì Kewi chắc chắn sẽ truyền tải và đưa một hành trình làm mẹ thật hạnh phúc tới những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ.

“10 năm trước đây thì Kiwi đã có dịp đồng hành cùng MomCare24h và ngày hôm nay Kiwi đứng đây với một cương vị mới khi trở thành đại sứ. Chính bản thân Kiwi đã 3 lần trải nghiệm dịch vụ MomCare24h – một dịch vụ rất là tuyệt vời – nên khi nhận lời mời làm đại sứ thương hiệu thì Kiwi không hề đắn đo.” – Ca sĩ Kiwi Mai Trang chia sẻ.


Cũng trong sự kiện, CEO Vũ Ngọc và nhà sáng lập Thu Hà đại diện ban lãnh đạo Momcare24h tri ân và vinh danh đội ngũ Y – Bác sĩ – Điều dưỡng. Đặc biệt, sự thành công của Momcare24h không thể không kể đến tất cả các gia đình, các mẹ bỉm sữa, các bé đã bên cạnh Momcare24h trong suốt 10 năm qua.

Momcare24h đã bước qua nửa năm 2023 với sự nỗ lực tuyệt vời nhất. Tập thể đã từng đồng lòng với nhau rằng “Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 Việt Nam về dịch vụ chăm sóc cho Mẹ và Bé trước và sau sinh tại nhà… và đội ngũ đã làm được và đạt những kết quả đáng tự hào. Trước khi bước sang bước tiến mới của nửa năm còn lại của 2023 này thì đội ngũ Momcare24h đã cùng nhau nhìn lại những nỗ lực cố gắng.

Thay mặt công ty, CEO Vũ Ngọc cũng đã gửi lời Tri ân sâu sắc nhất tới các bác sĩ, và đội ngũ điều dưỡng đã luôn luôn đồng hành cùng Momcare24h trong chặng đường 10 Năm qua. Nữ doanh nhân nhận định: Để có được Momcare24h như ngày hôm nay, là sự đóng góp vô cùng to lớn của tất cả các khách hàng. Không có khách hàng sẽ không có Momcare24h.

“Ngày hôm nay chúng tôi rất vui và tự hào khi những khách hàng yêu quý của Momcare24h cũng có mặt tại đây, trong đó có cả những người nổi tiếng, khách hàng đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của Momcare24h. Xin chân thành cảm ơn tất cả Ba Mẹ đã tin tưởng và lựa trọn Momcare24h. và mong rằng Momcare24h sẽ luôn được đồng hành trong hành trình tiếp theo của các Mẹ.” – CEO chia sẻ.

“Bước sang trang mới, chúng tôi quyết định nắm tay đi cùng nhau để đưa thương hiệu Momcare24h phát triển và đi xa hơn. 10 năm là một chặng đường ko dài mà cũng ko ngắn, Momcare24h tự hào là một thương hiệu chăm sóc mẹ và bé chuẩn y khoa sau sinh tại nhà được sự hài lòng và sự tin cậy tuyệt đối của rất nhiều Hoa hậu, diễn viên, ca sĩ và hàng chục nghìn khách hàng. Để có được thành quả như ngày hôm nay, là cả một quá trình đoàn kết, nỗ lực không ngừng từng ngày của đội ngũ y bác sĩ, và điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm y Đức của Momcare24h.”

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét