'Cùng nhau tỏa sáng 2023' mở ra chặng đường với đa góc nhìn nặng tâm lý

PLTT  - Cùng nhau tỏa sáng 2023 đã đi được nửa chặng đường. Tập 7 tuần này sẽ bước vào chủ đề mới - Thanh xuân của chúng ta hướng đến đối tượng từ 18 đến 35 tuổi, cùng mở đầu với hai đội: Vũ Trụ (Thanh Hiền - Huỳnh Quý - Trần Anh Huy) và Thần Thái (Bằng Cường - Bảo Anh - Đoàn Minh Tài).

Chủ đề 3 với sự góp mặt của ban giám khảo đến từ các lĩnh vực khác nhau: nghệ sĩ Kiều Oanh, NSƯT Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và nghệ sĩ Hoàng Rapper. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun và Neon Trung Thuận.


Vén màn với những phân cảnh hài hước và dí dỏm, đội Thần Thái đã đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong vở diễn Báo đời. Kịch bản mới mẻ cùng nhiều đất diễn cho cả 3 thành viên được thể hiện kỹ năng, bên cạnh đó là cú lật mặt khiến người xem “không kịp trở tay”. Là câu chuyện về sự lầm đường lỡ bước của một chàng thanh niên được nhiều người kỳ vọng, chính sai lầm này đã gây ra cảnh tan cửa nát nhà của biết bao nhiêu gia đình khác. Với sự tiến bộ hơn trong diễn xuất của vợ chồng Bằng Cường - Bảo Anh và nhập tâm của Đoàn Minh Tài, khán giả đã dâng trào trọn xúc cảm trong suốt 15 phút tiết mục của nhóm Thần Thái.
Cả ba thành viên đã khiến nghệ sĩ Kiều Oanh phải dành trọn lời khen, nữ giám khảo còn đề nghị Bằng Cường và Bảo Anh nên đổi tên thành Bằng Lòng và Bảo Lòng, vì cô quá hài lòng với tiết mục lần này. Không ngoại lệ, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đánh giá cao từ mạch truyện cho đến cách triển khai rất triệt để và cả phần thể hiện của nhóm Thần Thái.

Ngày càng đầu tư hơn qua mỗi tiết mục, đội Vũ Trụ tuần này đã mang đến một kịch bản nặng về cả tâm lý và cách diễn xuất trong kịch bản Góc tối. Một gia đình tưởng chừng như bình thường như bao người khác nhưng lại ẩn chứa sự thật đáng sợ, khi người cha dượng làm chuyện đồi bại với con riêng của vợ, khi người mẹ vô tâm với hai người con, khi người con trai lạc lõng không nhận được tình thương của cha mẹ. Một tấn bi kịch được xây dựng cùng diễn xuất của các nghệ sĩ được phô diễn trọn vẹn đã đẩy người xem đến bờ vực tuyệt vọng và nghẹt thở qua từng phân đoạn.

NSƯT Hữu Quốc tán thưởng phần trình diễn và nhận định rằng kịch bản lần này có đầy đủ đất diễn cho từng cá nhân, mỗi thành viên đều có cơ hội được tỏa sáng và tạo nên một tiết mục hấp dẫn. Nghệ sĩ Hoàng Rapper khá bất ngờ vì đội Vũ Trụ đã dũng cảm chọn chủ đề nhạy cảm và nhức nhối hiện nay, anh chàng khẳng định rằng “Tôi nể phục các bạn!”.

Chủ đề mới mở ra với nhiều góc nhìn đa dạng, khai thác mới mẻ của mỗi nhóm thi sẽ còn mang đến những vở diễn hấp dẫn và đa màu sắc ra sao? Chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2023 sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 8 phát sóng vào lúc 21h00 thứ sáu ngày 30/6/2023.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét