“Cô bé dâu tây” Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong dự án mới của Võ Đăng Khoa

PLTT - Võ Đăng Khoa bất ngờ công bố 2 dự án mới cùng lúc gồm “Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2” và “Tiệm Đồ SaĐi” có sự tham gia của Khổng Tú Quỳnh.


Tối ngày 8/6, Võ Đăng Khoa đã có buổi họp báo chính thức giới thiệu tới khán giả về 2 dự án sitcom của mình là Ghe Bẹo Ghẹo AI 2 và Tiệm Đồ SaĐi.

Nói về dự án Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, Võ Đăng Khoa cho biết anh dành nhiều niềm tin và cũng bỏ ra nhiều công sức, chất xám cho dự án này. Mặc khác anh chàng cũng có nhiều áp lực nhất định bởi cái bóng quá lớn của phần 1 trước đó. Song, có thể nói đấy cũng chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày từ khâu tiền kỳ đến khâu hậu kỳ cho sản phẩm Ghe Bẹo Ghẹo Ai phần 2. Webdrama Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của Võ Đăng Khoa vào lúc 20h tối ngày 8/6/2023. Webdrama Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 bao gồm 6 tập phim.


Ngoài ra nam diễn viên còn tiết lộ rằng anh đã bỏ ra nhiều thời gian để quy tụ dàn cast đình đám: Hoài Linh, Lê Giang, Đại Nghĩa,…

Bên cạnh Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, Võ Đăng Khoa còn kết hợp với YAN sản xuất dự án sitcom Tiệm Đồ SaĐi với dàn cast như: Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Min Hin, Gia Huy Susu, Trung Nghĩa, Thùy Vi, Đào Phương Uyên..
  

Nội dung sitcom Tiệm Đồ SaĐi xoay quanh câu chuyện chủ tiệm chuyên bán đồ cũ cho Võ Đăng Khoa làm chủ với những nhân viên trong cửa hàng mình là Khổng Tú Quỳnh, Trần Nhậm và Min Hin. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra ở tiệm đồ sađi của Võ Đăng Khoa và đối thủ là Gia Huy Susu đóng.

Từ sau ngày gặt hái được thành công từ Ghe Bẹo Ghẹo Ai, Võ Đăng Khoa ngoài khẳng định tài năng của mình thì còn được khán giả biết đến với vai trò là nhà sản xuất trẻ. Chính vì sự ủng hộ của mọi người dành cho anh mà Võ Đăng Khoa đã chuẩn bị một màn comeback vô cùng hoành tráng.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét