“Bí mật gây sốc: Trương Thảo Nhi lưu diễn đầy khó khăn, nước mắt chảy như mưa!”

PLTT - Hôm nay, Trương Thảo Nhi đã gặp phải một sự cố khó khăn khi đi lưu diễn tại Úc. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của cô nên cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ sức khỏe, trang phục đến những ca khúc phù hợp. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết và di chuyển liên tục đã ảnh hưởng đến giọng hát và tâm lý của Trương Thảo Nhi.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ tâm trạng và kể lại việc khóc từ nơi diễn về đến khách sạn. Cô buồn vì không hát hay nhưng may mắn, khán giả đã thương cảm và cổ vũ để cô vượt qua khó khăn. Trương Thảo Nhi còn nhận được sự giúp đỡ từ anh Nguyễn Đình Vũ để đêm diễn có thể thành công hơn. Tuy nhiên, cô tỏ ra không hài lòng với bản thân vì không thể trình diễn tốt như mong đợi.

Sự cố của Trương Thảo Nhi xảy ra trong đêm diễn cuối cùng tại Úc. Trước đó, sức khỏe của cô đã bị ảnh hưởng do sốc nhiệt và di chuyển liên tục giữa các thành phố. Những khó khăn này đã khiến cô giảm cân đáng kể và mất giọng hoàn toàn trước đêm đại diễn. Dù đã cố gắng chạy chữa, nhưng Trương Thảo Nhi vẫn không thể khôi phục giọng hát như mong muốn.

Đây là sự cố lớn nhất mà Trương Thảo Nhi từng gặp. Cô tự trách mình rất nhiều vì đã không thể trình diễn tốt trong đêm quan trọng. Tuy khán giả không trách móc, nhưng cô tự nhận thấy khó khăn và hoang mang trước sự chờ đợi của khán giả và sự đầu tư của bản thân. Nếu có dịp trở lại Melbourne, cô hứa sẽ chuẩn bị tốt hơn về sức khỏe và giọng hát để thể hiện tốt hơn.

Hiện tại, sau khi trở về Việt Nam, Trương Thảo Nhi vẫn chưa lấy lại giọng hát. Cô đã đi khám bác sĩ và được kê nhiều đơn thuốc, hy vọng sẽ sớm bình phục để tiếp tục hoạt động âm nhạc. Cô cảm thấy rõ ràng về việc nghệ sĩ cần chuẩn bị sức khỏe tốt cho những chuyến lưu diễn trong tương lai.


Mới đây, Trương Thảo Nhi có chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc. Đây là chuyến “xuất ngoại” lưu diễn đầu tiên của giọng ca Chấp niệm nên cô có sự chuẩn bị kỹ, từ sức khỏe, trang phục đến những ca khúc phù hợp. Tuy nhiên Trương Thảo Nhi vẫn gặp sự cố vì điều kiện thời tiết đã ảnh hưởng đến giọng hát, tâm lý của cô.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa bày tỏ tâm trạng, kể lại việc khóc từ nơi diễn về đến khách sạn tại thành phố Melbourne. “Tôi buồn vì không hát hay, nhưng may mắn vì khán giả thương. Mọi người hát cùng để cổ vũ tôi, anh Nguyễn Đình Vũ chạy ra giúp tôi để đêm diễn được tốt đẹp. Tôi chỉ ghét là bản thân không làm tốt”, cô viết.


Theo Trương Thảo Nhi, sự cố xảy ra trong đêm diễn cuối cùng của cô tại Úc. Trước đó, sức khỏe của nữ ca sĩ đã bị ảnh hưởng do sốc nhiệt. Chưa kể, cô phải di chuyển liên tục bằng máy bay giữa các thành phố, trái múi giờ sinh hoạt, ho liên tục kéo dài… đã khiến cô sụt 2 kg trong 10 ngày. Giọng ca 9X nói trước đêm diễn cuối cùng, cô bị mất tiếng hoàn toàn dù đã tìm nhiều cách chạy chữa.

“Đó là sự cố lớn nhất tôi từng gặp khi sát ngày biểu diễn mà vấn đề giọng hát càng trở nặng, mất tiếng. Lúc đó, mình sợ và hoang mang vì đã bay hành trình rất dài từ Việt Nam sang Úc chỉ để biểu diễn cho các kiều bào và khán giả cũng chờ đợi sự xuất hiện của mình. Tôi và quản lý tìm đủ mọi cách, uống các loại thuốc có thể để sớm hồi phục nhưng đều không khả thi”, cô nói thêm.


“Chưa bao giờ trong suốt hơn 10 năm đứng trên sân khấu, Nhi lại rơi vào hoàn cảnh như vậy và bản thân không chấp nhận việc mình là ca sĩ nhưng lại mất giọng ngay trong đêm diễn. Dù khán giả không trách nhưng Nhi tự trách bản thân rất nhiều”, cô chia sẻ thêm. Nữ ca sĩ tâm sự nếu có dịp trở lại Melbourne, cô sẽ chuẩn bị sức khỏe và giọng hát tốt hơn để chinh phục khán giả.

Hiện tại khi đã trở về Việt Nam, Trương Thảo Nhi vẫn chưa lấy lại giọng hát. Cô cho biết đã đi khám bác sĩ và được kê nhiều đơn thuốc, hy vọng sớm bình phục để tiếp tục trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ tâm sự: “Qua sự cố này, tôi càng thấy việc một nghệ sĩ chuẩn bị sức khỏe là điều rất cần thiết trong những chuyến lưu diễn”.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét