Ác hồn quỷ dữ nhập xác thai phụ, thách thức đội trừ tà ở best cut Ma Sơ Trục Quỷ

PLTT - Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức từ 30.6.2023, bộ phim điện ảnh kinh dị kịch tính Ma Sơ Trục Quỷ tiếp tục công bố best cut. Tại đây, khán giả được dịp tiếp cận rõ hơn màn đụng độ đầu tiên của ma sơ Ofelia và một nhân dạng trong 36 dáng hình mà hồn quỷ tà ác đang lẫn trốn.

Từ khi bắt tay vào xây dựng bộ phim Ma Sơ Trục Quỷ, đạo diễn Adrián García Bogliano đã quyết định làm tới cùng và vượt qua những giới hạn đương thời bằng câu chuyện lần đầu tiên ma sơ Ofelia (María Evoli thủ vai) cầm trịch vai trò trục quỷ thay vì linh mục như các quy tắc khuôn phép đời đời của Giáo hội. Vào sâu trong bộ phim, và đặc biệt với best cut mới nhất được tung, ý đồ vượt ra khuôn khổ của anh được khắc hoạ rõ hơn.


Chỉ với trận đụng độ đầu tiên nơi nhà một goá phụ đang mang thai, ác hồn quỷ dữ đã chiếm cơ thể tội nghiệp của người mẹ, nó biến hình đổi dạng cô trở nên quỷ dị và không hề sợ sệt những ai đang cầm Thánh giá. Chưa dừng lại đó, ác quỷ giờ đã có đủ hình hài đủ để doạ người. Nó còn thể hiện độ quỷ quyệt đầy lấn lướt khi không ngừng thách thức ma sơ Ofelia và con chiên Fabian khi cả hai ập đến vì muốn cứu lấy sinh mạng của hai mẹ con.

Tưởng chuyện đến đây là xong, nhưng không, con quỷ long sòng sọc mắt rắn, dùng sức mạnh để tấn công… chính cơ thể mình, hòng làm đau đứa trẻ còn chưa kịp ra đời. Thế rồi, ác hồn mượn xác còn tra tấn thân xác thai phụ bằng cách co quắp, bẻ cong người bò trườn rợn óc.


Có thể nói, linh hồn ác quỷ mà Ofelia đang phải đối đầu chẳng phải dạng vừa, bởi đó không phải một ác hồn đơn lẻ. Con quỷ ở Ma Sơ Trục Quỷ có thể hiện dưới bất kì dáng hình nào, là người hay vật, khi ít sức mạnh, nó cũng không hề tầm thường mà vẫn len lỏi nguyền ám những con người vô tội từ trong ý nghĩ. Rồi khi nó có đủ sức mạnh để tuỳ tiện thâm nhập vào một cơ thể sống, nó có thể sai khiến và tra tấn họ bằng nhiều cách đầy tàn khốc. Ngay trong trailer đã tung, con quỷ còn được tiết lộ dám làm hại đến cả cha xứ Victor (Julio Bracho), bằng cách nào đó, chuyện dẫn đến việc sơ Ofelia phải vào cuộc truy đuổi ráo riết con quỷ dù nó liên tục biển đổi trạng thái để đòi lại sự sống cho tất cả.

Hơn nữa, kể từ khi hồn quỷ dữ lên kế hoạch tác oai tác quái, nó khiến hành trình diệt quỷ của đội trừ tà gồm cha Victor, sơ Ofelia, anh Fabian (Ramón Medína) trở thành màn diệt quỷ nước rút. Bởi theo cha Victor, con quỷ 36 cái tên chỉ cần 2 lần hoàng hôn để chính thức tái sinh toàn diện về thân xác cũ. Chính cuộc đua với thời gian này khiến hàng loạt tình tiết phim diễn ra nhanh gọn dưới cá tính của một “nữ anh hùng trừ tà" là Ofelia. Theo chân đội trục quỷ, chúng ta nhiều phen chứng kiến sự biến hoá khôn lường của nó khiến giới trừ tà đau đầu đối phó.

Mối quan hệ của Adrián García Bogliano với thể loại phim kinh dị vốn bắt nguồn từ những năm tám mươi, khi anh còn là một đứa trẻ và được cha mẹ chia sẻ sở thích xem phim. Ngày nay, anh đã tìm thấy sự thôi thúc muốn làm một bộ phim cải tổ các khuôn mẫu trong cộng đồng thông qua câu chuyện về Ofelia, một nữ tu trẻ mới đến thị trấn đã bị buộc phải thực hiện lễ trừ tà cho một phụ nữ mang thai sau khi linh mục địa phương bị ma quỷ đánh bại.

Thông qua bộ phim, đức tin của Ophelia không từ bỏ, cô tiếp tục ở nơi mà Cha Victor không thể. Quá khứ của cô ấy cũng giúp cô ấy có động lực để giữ con quỷ này tránh xa Sandra (Pilar Santacruz) và đứa con của cô ấy.

ProductionQ hân hạnh giới thiệu dự án phim điện ảnh nước ngoài mang tên Ma Sơ Trục Quỷ - Khởi chiếu toàn quốc từ 30.6.2023.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét