Trường Giang: "Có những cú chạm khiến tôi hiểu thêm về truyền thống dân tộc, làm cho mình thay đổi"

PLTT - Có mặt trong dàn cast Hành trình rực rỡ trong buổi ra mắt chương trình tại TP.HCM, Trường Giang chia sẻ cảm xúc tự hào vì đã chạm đến được những giá trị truyền thống mà trước đó, anh chỉ lướt qua không suy ngẫm kỹ.

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và tiếng cười cho khán giả, Hành trình rực rỡ còn giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam. Từ đây, chương trình truyền tải thông điệp tích cực đến người xem, khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, những giá trị văn hoá đậm bản sắc Việt.


Nhà sản xuất cho biết: Ở Hành trình rực rỡ, dàn cast tương tác rất nhiều với người dân địa phương, có thể thông qua sự đối đầu hay thông qua sự hỗ trợ của người dân, bằng những thử thách có thể cho dàn cast cũng như khách mời có những trải nghiệm thực tế, họ hiểu được người nông dân làm việc cực khổ thế nào, những văn hóa phi vật thể như hát tuồng, hát bội được gìn giữ ra sao, những trải nghiệm mang tính kết nối giữa truyền thống và hiện đại cũng sẽ được chương trình hướng đến, thể hiện một cách sâu sắc. Đó là một nét riêng, đặc biệt của show này.

Dàn cast của show truyền hình thực tế gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Dương Lâm, Bích Phương, Isaac và Negav.


Đóng vai trò anh cả, Trường Giang chia sẻ: "Tôi rất vui và tự hào, tự hào không phải mình đã vượt qua chặng đường thế nào mà tự hào vì Việt Nam mình có nhiều cái đẹp, nhiều truyền thống hay. Mình được dạy phải biết yêu quý ông bà, cha mẹ, giữ gìn truyền thống dân tộc nhưng mình chưa 'chạm' được, cái 'chạm' đó làm cho mình hiểu hơn về truyền thống dân tộc, làm cho mình phải thay đổi tích cực".

Thúy Ngân cũng hào hứng nói về những trải nghiệm của mình: "Đây là một chương trình khám phá, khám phá những bản sắc, ẩm thực, văn hóa của người Việt chứ không chỉ là vui chơi giải trí. Bản thân Ngân khi tham gia cũng mong muốn hiểu hơn về văn hóa Việt Nam".


Nhân vật tạo không khí, truyền năng lượng đến các thành viên – Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh cũng chuẩn bị rất nhiều cho những chuyến đi của Hành trình rực rỡ.

"Ví dụ đến Yên Tử, em phải làm áo có cái chùa Yên Tử đằng sau lưng. Em đến Tiền Giang, có cái bản đồ rồi dân số ở đó, rồi đất đai ở đó. Em tới xứ dừa là em phải cầm giỏ xách trái dừa. Đến với chương trình này em muốn quảng bá du lịch Việt Nam. Em muốn cho mọi người thấy một Lê Dương Bảo Lâm có sự đầu tư về kiến thức. Những chỗ mà em đi qua, em muốn đích thân em truyền đạt một phần nhỏ cho quý vị khán giả biết thêm những cảnh đẹp, cũng như những điều thú vị", Bảo Lâm chia sẻ.

Còn Bích Phương sau chuyến đi cũng có nhiều điều tự hào hơn để kể, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Từ nay về sau, một hạt cơm trong chén em cũng không nỡ bỏ".

Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 28/5 trên kênh VTV3.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét