Quỳnh Anh Shyn sang trọng dự sự kiện Prada, được lượng lớn fan Việt gọi tên

PLTT - Không lựa chọn những bộ cánh hầm hố, nữ fashionista vẫn gây ấn tượng với phong cách trắng đen cá tính nhưng không kém phần sang trọng. Cô nàng còn lựa chọn layout makeup với eyeliner được kẻ hình tam giác, lấy cảm hứng từ logo thương hiệu cực sành điệu.


Đáng nói, Quỳnh Anh Shyn là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời đến sự kiện đình đám này cùng nhiều gương mặt nổi tiếng xứ chùa vàng như đại sứ Win Metawin, diễn viên March Chutavuth, diễn viên Blue Pongtiwat,… Tại đây, cô nàng có dịp gặp gỡ và dạy các ngôi sao nói tiếng Việt siêu chuẩn khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ bởi khả năng ngoại giao tốt.Xuất hiện tại sự kiện thời trang Thái Lan nhưng Quỳnh Anh Shyn lại được lượng lớn fan Việt có mặt và ủng hộ, khiến nữ fashionista nhân đôi tự tin qua những bức ảnh “check in” tại sự kiện vô cùng thần thái và đẹp mắt.


Với kinh nghiệm tham dự hàng loạt sự kiện thời trang cao cấp thế giới, Quỳnh Anh Shyn ngày càng chứng minh được bản lĩnh và độ phủ sóng thời trang của mình trong và ngoài nước. Cô nàng cũng là khách mời duy nhất được Prada Beauty dành sự ưu ái đặc biệt khi hình ảnh của nữ fashionista xuất hiện trên trên kênh instagram chính thức bên cạnh đại sứ Win Metawin.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét