Ngọc Thanh Tâm mời NSƯT Thành Lộc, Ngô Kiến Huy, Khả Như góp mặt trong web drama mới lấy cảm hứng từ truyện cổ tích

PLTT - Sau thành công web drama “Tâm Sắc Tấm” hồi đầu năm 2020, Ngọc Thanh Tâm chính thức hé lộ một dự án web drama mới toanh, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi.

Sau thành công của "Tâm sắc Tấm" dự án mới của Ngọc Thanh Tâm sẽ có sự góp mặt đáng chờ đợi với NSƯT Thành Lộc. Bên cạnh đó là 2 diễn viên tài năng góp mặt trong các chương trình nổi tiếng: Ngô Kiến Huy, Khả Như.


Với 3 nghệ sĩ đầu tiên được công bố sẽ góp mặt trong web drama của năm 2023, Ngọc Thanh Tâm mang tới nhiều mong đợi cho khán giả về một dự án chỉnh chu, nhiều đột phá ấn tượng so với các sản phẩm thành công trước đây.
  

Là gương mặt được yêu thích trong các show truyền hình, Ngô Kiến Huy tiếp tục thử sức trong vai trò diễn viên dự án mới.

“Bao Lô” - dự án web drama đầu tiên đưa tên Ngọc Thanh Tâm đến gần hơn với khán giả. Web drama “Tâm Sắc Tấm” mang về nhiều thành công cho Ngọc Thanh Tâm, giúp cô trở thành một trong những diễn viên trẻ “mát tay” với địa hạt web drama của Vbiz. Với dự án mới này hứa hẹn sẽ không nằm ngoài sự kỳ vọng từ công chúng.
  

Nội dung của web drama hiện tại chưa được hé lộ chi tiết nhưng được Ngọc Thanh Tâm tiết lộ được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích nổi tiếng "Thạch Sanh - Lý Thông". Trước đó, nữ diễn viên đã rất thành công khi xây dựng phim "Tâm Sắc Tấm" từ truyện "Tấm - Cám" nên với dự án lần này nội dung cũng rất hứa hẹn với nhiều tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn.

Bên cạnh địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào nhiều dự án mới mẻ hơn những năm trước, song song với việc phát triển nội dung trên mạng xã hội. Thời gian trước sau khi liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội về gu thời trang, Ngọc Thanh Tâm thời gian gần đây lại bất ngờ nhận được những tín hiệu tích cực từ dư luận.

Nữ diễn viên lắng nghe góp ý và mong muốn hoàn thiện hình ảnh bản thân hơn trong mắt khán giả. Từ tháng 3, Ngọc Thanh Tâm liên tục chọn phong cách thời trang menswear cho tất cả các lần xuất hiện trước công chúng. Vốn sở hữu gương mặt cá tính và phong thái rất phù hợp với hình ảnh “nữ tổng tài” trên màn ảnh với bước chuyển mình phong cách của Ngọc Thanh Tâm nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét