MV ‘cô ấy của anh ấy' chưa hạ nhiệt trending, Bảo Anh tiếp tục ra mắt MV ‘20 25 30’ chỉ sau 1 tuần

PLTT - 20 25 30 là một bản pop khá bắt tai do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc. Bản phối này có pha thêm các chất liệu alternative và R&B để làm nên màu sắc mới mẻ hơn. Bằng giọng hát đầy cảm xúc, sâu lắng và nhẹ nhàng của Bảo Anh, 20 25 30 dễ dàng chạm tới trái tim của người nghe.

Bảo Anh đã chính thức phát hành MV 20 25 30 - ca khúc nằm trong EP không biết nên vui hay buồn mà nữ ca sĩ vừa ra mắt, vào tối 30-5. Mặc dù main track cô ấy của anh ấy với phần MV lãng mạn, nên thơ vẫn đang trụ vững trên Top 4 trending YouTube Việt Nam, nhưng khán giả vẫn dành sự yêu thích cho 3 ca khúc còn lại trong EP và mong chờ MV 20 25 30 từ Bảo Anh.


20 25 30 là 3 cột mốc quan trọng trong giai đoạn trưởng thành đầu tiên của một người. Theo nhạc sĩ Kai Đinh, khi bắt đầu thực hiện dự án này, cả Kai và Bảo Anh đều vừa bước sang tuổi 30. Có lẽ vì vậy, ca khúc đã nhận được sự đồng cảm và yêu thích lớn từ cả hai nghệ sĩ.

MV 20 25 30 tái hiện cuộc sống của một cô gái qua các cột mốc tuổi 20, tuổi 25 và tuổi 30 mà Bảo Anh một mình đảm nhận phần diễn xuất.

Vẫn trong căn phòng nhỏ, trước bàn ăn, cô gái năm 20 tuổi cảm thấy tan vỡ vì mối tình đầu vốn không đẹp như mơ, còn cô gái năm 25 tuổi khi chọn tin vào tình yêu thêm đôi ba lần thì lại bị lừa dối rồi chịu thất vọng, tổn thương.

Tuy nhiên, đến năm cô gái 30 tuổi, MV bất ngờ chuyển sang màu sắc tươi mới, trong sáng. Đó cũng là khi cô gái biết cách vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tự yêu và trân trọng chính bản thân mình.


Nói về tình yêu ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết: "Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đang ở đoạn 30 tuổi. Nhưng tất nhiên, để mọi chuyện được như mình muốn cũng không dễ dàng. Ông bà thường nói, tình yêu không quan trọng, quan trọng là người có thể bù đắp cái khiếm khuyết của mình thì mới lâu bền được. Tôi nghĩ mình vẫn đang trên con đường tìm hiểu mong muốn của bản thân trong tình yêu và ngẫm về những gì ông bà ngày xưa nói. Tình yêu như một cái hồ và ai cũng phải nhảy vào một cuộc tình nào đó, học được một điều gì đó và chắc chắn mọi thứ luôn mới mẻ, không lần nào lặp lại hết".


MV 20 25 30 của Bảo Anh được thực hiện bởi ê-kíp Ganga Studio của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - cô là người có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng music video, với loạt sản phẩm đạt top trending và lượt xem lên đến trăm triệu view. Đồng thời, Đinh Hà Uyên Thư cũng đồng hành cùng Bảo Anh trong nhiều dự án đạt thành tích ấn tượng như Ai cần ai (2019), Yêu không cần ép (2021)...

Trước đó, vào ngày 21-5, Bảo Anh phát hành EP không biết nên vui hay buồn và MV cô ấy của anh ấy. Ca khúc cô ấy của anh ấy nhanh chóng đem về cho Bảo Anh hàng loạt Top 1 tại các BXH nhạc số như Apple Music, Zingmp3, TikTok Trending... và Top 3 trending YouTube Music.

EP không biết nên vui hay buồn cũng giành Top 1 BXH Apple Music, iTunes, NCT. Trên BXH iTunes Song, 4 ca khúc thuộc EP của Bảo Anh lần lượt giữ các vị trí trong Top 4 lần lượt là # 1 cô ấy của anh ấy, #2 không biết nên vui hay buồn, #3 20 25 30, #4 favourite liar.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét