Kim Lý đưa bố mẹ và 2 con nhỏ đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà

PLTT - Đây là lần hiếm hoi mà cả bố mẹ chồng, bố mẹ ruột lẫn 2 con nhỏ của Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện tại sự kiện. Tại sự kiện, để vợ yên tâm làm việc, Kim Lý gây chú ý khi bận rộn đúng chuẩn ‘bố bỉm sữa’, loay hoay giữ con, dỗ dành suốt buổi.

Bên cạnh chồng con cùng bố mẹ hai bên, sự kiện của Hồ Ngọc Hà còn có sự tham gia của một số bạn bè thân thiết như người mẫu Lê Thúy, Phí Phương Anh, Lê Hà, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Sofia, Gigi Hương Giang, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, TikTok Creator Phạm Thoại, Tina Thảo Thi…

Khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện, cô gây chú ý với bộ đầm gợi cảm, lộng lẫy của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Quản lý của nữ ca sĩ - đạo diễn Trần Thành Trung - bật mí, nữ ca sĩ đã cùng Lâm Gia Khang bay sang Thái Lan vỏn vẹn 24 tiếng chỉ để mua vải may bộ cánh này.

Điều này khiến anh nhớ lại, vài năm trước nữ ca sĩ cũng từng bay sang Singapore đúng 24 tiếng để sắm đồ quay hình The Face.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô nói âm nhạc không chỉ để kết nối cảm xúc giữa cô với khán giả, còn là phương tiện để cô đến và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Cô nhớ lại, trong đợt làm Love Songs tại Đà Lạt tháng 1-2022, cô đã có dịp gặp một số bạn trẻ khuyết tật và cảm thấy khâm phục vì họ không đầu hàng trước những khó khăn.

Những điều đã chứng kiến khiến nữ ca sĩ thấy mình cần phải cống hiến nhiều hơn nữa, từ đó có thêm nhiều cơ hội đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Với Love Songs lần này tại Đà Nẵng, cô cũng sẽ dành thời gian để gặp gỡ và chia sẻ với họ.


Trong chương trình này Hồ Ngọc Hà sẽ chia thành hai phần. Ở phần 1, Hồ Ngọc Hà hát lại những bài hit của mình, vì cô tin vẫn có những khán giả lần đầu đi xem Love Songs và họ có nhu cầu nghe cô thể hiện lại những tình khúc đó.

Sang phần 2, Hồ Ngọc Hà cover hit của các ca sĩ đàn anh, đàn chị. “Thời chưa đi hát, tôi thường đi karaoke với bạn bè và hát những bài hit của các ca sĩ nổi tiếng thời đó. Giờ nghe lại những bài đó tôi nhớ rất rõ lúc mình chạy xe máy ngoài đường phố Hà Nội, tai cắm phone nghe nhạc. Tôi rất thần tượng các anh chị. Giờ tôi hát để tri ân họ”, nữ ca sĩ kể.

Với đêm nhạc lần này, Hồ Ngọc Hà mong đến gần với khán giả hơn, chia sẻ với họ những điều họ thắc mắc về cô. Cô cũng rất trân trọng và mong được gặp những người cất công săn vé để đến tận nơi xem mình hát.

Cô tin rằng dù không gian quảng trường ở ngoài trời rất rộng lớn nhưng sẽ cực kỳ ấm áp. Về trang phục trong đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà cho biết cô sẽ mặc ‘đời’ hơn để phù hợp với kiến trúc nơi cô biểu diễn.


Tại họp báo, đạo diễn Trần Thành Trung cho biết trước năm 2016 Hồ Ngọc Hà thường xuất hiện trên sân khấu cùng vũ đoàn, dàn dựng tiết mục công phu, hoành tráng, nhiều đạo cụ. Nhưng từ 2016, anh và Hà quyết tâm để Hà chinh phục khán giả bằng giọng hát.

Vì vậy, các đêm Love Songs lần lượt được tổ chức và sân khấu hoàn toàn không có đạo cụ, chỉ có giọng hát của Hà. “Lúc đó tôi không nghĩ Love Songs sẽ đi xa như vậy. Thời điểm ấy tôi nghĩ cần có một cú đẩy để Hà có một bước ngoặt trong nghề, và không ngờ sau bước ngoặt đó Love Songs đã trở thành điều quen thuộc, là thứ không thể thiếu trong sự nghiệp âm nhạc của Hà.

Cuối 2019, đầu 2020, cả ê kíp ấp ủ làm gì đó khác cho Love Songs, mang chương trình đến không gian rộng hơn, chứ không còn ở nhà hát, khán phòng. Khi tôi gửi format cho Hà xem, Hà thích nhưng thấy sợ và do dự.

Vậy nhưng đến nay chúng tôi đã đi đến chặng thứ hai của Love Songs Love Vietnam. Năm ngoái là Đà Lạt và tháng 6 này sẽ là Đà Nẵng. Chúng tôi luôn chọn thời điểm tổ chức show cùng thời điểm địa phương đó quảng bá du lịch”, Trần Thành Trung chia sẻ.


Hồ Ngọc Hà thì tâm sự, cô và quản lý từng không ít lần cãi nhau. Tuy nhiên cô đã nghĩ nếu mình không làm thì con đường phía trước sẽ như con dốc lao xuống. Hơn nữa, khi đọc được những tâm sự khán giả gửi cho mình, cô nhận thấy giờ mình không còn hát cho mình nữa, mà những bài hát của mình đã trở thành nơi chia sẻ, đồng cảm với tâm sự của nhiều người.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét