Hồ Ngọc Hà chơi lớn cho 'Love Songs', lang thang khắp Đà Nẵng 2 ngày để quay MV

PLTT - 20h00 ngày 8/5 Hồ Ngọc Hà tung special gift ca khúc Lời nói dối ngọc ngà của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. MV được thực hiện ở Đà Nẵng với nhiều cảnh quay đẹp. Điều thú vị là tác giả Nguyễn Phúc Thiện cũng chính là một người con của Đà Nẵng.

Nguyễn Phúc Thiện chia sẻ, anh biết Hồ Ngọc Hà từ khi anh còn là cậu nhóc học sinh “đeo khăn quàng xếp hàng vào lớp”. Càng lớn anh càng yêu mến và luôn là một big fan của Hồ Ngọc Hà. Khi nhận được lời đề nghị sáng tác một ca khúc cho thần tượng từ chính cô và người quản lý, Nguyễn Phúc Thiện đã quyết tâm hết mức có thể. Anh cho biết đã viết từ ngày này sang ngày khác nhưng mãi không ưng ý. Khi anh gửi demo giai điệu ca khúc cho Hồ Ngọc Hà, rất may mắn là được thích. Phần lời được anh hoàn tất trong đêm giao thừa. Khi nghe bản thu hoàn chỉnh của đàn chị, anh thấy rất hài lòng.


Hồ Ngọc Hà cho biết đây là một bản ballad rất lãng mạn. "Hà muốn dành tặng bài hát cho những người bạn của mình - những người đang phải trải qua tất cả cảm xúc như trong ca khúc. Bài hát như sự chia sẻ tới những người chưa biết thoát ra câu chuyện của mình bằng cách nào. Họ biết nửa kia nói dối, nhưng vì sợ sự cô đơn nên họ không thoát ra được cuộc tình đó. Hà thích 4 câu cuối của bài hát, bởi nó như một sự gửi gắm", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Vì rất tâm đắc với ca khúc, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư ra Đà Nẵng thực hiện MV trong 2 ngày. Ekip đã chọn ra những cảnh đẹp của thành phố biển miền Trung để giới thiệu đến khán giả như: Bãi Rêu Nam Ô, Bà Nà Hills, đặc biệt là Quảng trường Ánh Trăng nơi sẽ chính thức diễn ra Love Songs Đà Nẵng cũng được Hồ Ngọc Hà lồng ghép giới thiệu hình ảnh trong sản phẩm lần này với những cú máy đẹp hay flycam ấn tượng.
MV không có cốt truyện, chỉ như một cuốn phim ngắn ghi lại những tự sự của Hồ Ngọc Hà. Trong MV có cảnh Hồ Ngọc Hà nằm trên bãi rêu đầy đá và trơn trượt, hay ngâm mình dưới biển hai tiếng đồng hồ… "Tôi không kịp quay MV thật hoành tráng, nhưng khi quay video này tôi đã trải qua những cảm xúc rất hay giữa bãi rêu lãng mạn, biển khơi xinh đẹp… Hy vọng khán giả sẽ yêu thích MV và cùng đón chờ đêm Love Songs - Love Vietnam tại Đà Nẵng vào 3/6", Hồ Ngọc Hà nói.Lời nói dối ngọc ngà được xem như một món quà đặc biệt Hồ Ngọc Hà tặng khán giả trước thềm liveshow. Hiện tại Hồ Ngọc Hà cùng ekip đang gấp rút tập luyện, để mang tới cho khán giả đêm nhạc ấm cúng, hấp dẫn. Love Songs - Love Vietnam in Đà Nẵng đã chính thức mở bán vé trên Ticketbox từ 19h00 ngày 8/5 với nhiều hạng vé cho khán giả lựa chọn.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét