Chi Pu được khán giả Trung Quốc khen ngợi

PLTT - Màn trình diễn đầu tiên của Chi Pu ở chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Trung Quốc.


Ngày 5.5, Chi Pu chính thức xuất hiện trong chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" 2023.

Chương trình năm nay thu hút sự chú ý khi có nhiều thí sinh ngoại quốc hơn năm trước. Trong đó, Chi Pu là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam.

Ở tiết mục mở màn, Chi Pu lựa chọn trình diễn ca khúc “Đóa hoa hồng" với bản phối mới. Đây là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Chi Pu ở Việt Nam.

Chi Pu xuất hiện trong chiếc váy đỏ rực, trang điểm đậm, sắc sảo, đúng với tạo hình một bông hoa hồng rực rỡ. Bộ trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế người Việt, Nguyễn Tiến Truyển.


Giọng hát của Chi Pu khi tham gia một chương trình quốc tế vẫn còn nhiều khuyết điểm, lộ rõ sự chênh phô. Tuy nhiên, cô lại ghi điểm với nhan sắc tỏa sáng và màn trình diễn tự tin.

Chi Pu làm chủ sân khấu với nhiều động tác vũ đạo mạnh. Đặc biệt, đại diện của Việt Nam khiến các khách mời, giám khảo trầm trồ với những màn biến hoá, thay trang phục chớp nhoáng trên sân khấu.

Trên mạng xã hội của Trung Quốc, khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc và sự tự tin của Chi Pu. Thậm chí, nhiều khán giả xứ Trung nhận xét Chi Pu có màn trình diễn nổi bật hơn một số thí sinh nghệ sĩ trong nước.

Vừa mới tham gia chương trình nhưng Chi Pu đã có nhiều chủ đề được thảo luận, như tương tác của cô với Amber, Thái Thiếu Thân… Nhà đài cũng dành khá nhiều thời lượng để đại diện Việt Nam được lên sóng.

Theo trailer tập 2 vừa được công bố, đã hé lộ quá trình tập luyện của Chi Pu cũng đội gồm các nghệ sĩ Trương Gia Nghê, Ella và Ngô Thiến. 4 mỹ nhân sẽ biểu diễn ca khúc “See tình" - bản hit của Hoàng Thuỳ Linh.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét