Bảo Anh nói về quãng thời gian im hơi để chuẩn bị trở lại với ballad

PLTT- Mới đây, Bảo Anh đã chính thức công bố về EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn, tập hợp 4 ca khúc ballad viết về tình yêu.

Bảo Anh cho biết, ý định trở lại cùng ballad của cô được bắt đầu với Từng Là Của Nhau và tiếp nối đến EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn. Đây cũng là một món quà lớn hơn mà Bảo Anh muốn dành tặng người hâm mộ, những ai đã từng yêu mến nữ ca sĩ từ thời điểm theo đuổi ballad đến nay.

"Nếu hát lại ballad mà chỉ ra một bài thì quá ít nên tôi quyết định làm EP. Dự án này với tôi không phải điều gì đao to búa lớn mà chỉ là sự trở lại với điều quen thuộc, đem vào chút gia vị mới. Tôi hy vọng đây sẽ là EP để khán giả nghe ở nhà vào mùa mưa năm nay" - Bảo Anh chia sẻ.


Qua những hình ảnh teaser được đăng tải, có thể thấy, EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn mang màu sắc nhẹ nhàng, trong trẻo. Bảo Anh chọn lối trang điểm tự nhiên, tạo hình gợi cảm, thể hiện khía cạnh nữ tính và trưởng thành của mình. Cô không tạo hình quá lộng lẫy mà chỉ muốn dùng tất cả sự mộc mạc, gần gũi của một cô gái trong âm nhạc để lay động trái tim những người thấy mình trong những giai điệu đó.

Bên cạnh việc phát hành EP nhạc số, Bảo Anh cũng thực hiện CD vật lý cho EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn.

Trong EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn, Bảo Anh kết hợp cùng nhạc sĩ Kai Đinh. Theo Bảo Anh, trong EP Không Biết Nên Vui Hay Buồn, cô là người truyền tải những góc nhìn về tình yêu của Kai Đinh đến khán giả: "Đôi khi, nghệ sĩ hát lên những suy nghĩ, tâm tư của chính mình, nhưng cũng có lúc họ chỉ truyền tải suy nghĩ, tâm tư của người khác. Là một người nhạy cảm, tôi nghĩ mình cũng cảm nhận được những câu chuyện của người khác qua âm nhạc. Tôi tin rằng 4 ca khúc sẽ ẩn chứa những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người".

Nhân dịp này, Bảo Anh cũng chia sẻ thêm về khoảng thời gian cô chuẩn bị cho EP mới: "Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra Từng Là Của Nhau được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc.

Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết".

Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét