Tuna Tuna của Tun Phạm – MiiNa: Ca khúc quốc ca ăn cơm mới tại Việt Nam đầu năm 2023

PLTT  - Sau nhiều ngày kể từ khi thông báo debut làm ca sĩ, Tun Phạm mới đây đã chính thức cho ra mắt khán giả sản phẩm đầu tay, ca khúc “Tuna Tuna” mang lại không khí tươi mới cho người hâm mộ, đánh bay cái nóng của thời tiết oi bức dạo gần đây. Không nằm ngoài dự đoán của netizen trước đó, Tun Phạm lựa chọn câu chuyện Hoàng Tử - Nàng Tiên Cá để là cốt truyện chính cho sản phẩm debut của mình. Tuy nhiên để đảm bảo sự mới mẻ, anh chàng cũng mạnh dạn tạo thêm một số tình tiết mới cho câu chuyện này.Theo đó, câu truyện cổ tích được thể hiện thông qua những thiết bị tràn ngập tuổi thơ đối với thế hệ 8x, 9x như: Tivi, máy chơi game,... Tại đây hoàng tử Tun Phạm vì để nên duyên cùng nàng tiên cá Miina mà không tiếc bao công sức để có được trái tim nàng. Thông qua cách tái hiện này, Tun Phạm đã thành công trong việc tái hiện lại chuyện cổ tích này.

Cốt truyện cũng kiểu kiểu là lấy câu chuyện này tiên cá, phù hợp với đối tượng Gen alpha, khán giả cũng tỏ ra khá bất ngờ trước giọng hát của anh chàng 9X. Vốn được biết đến với vai trò là một Tiktoker, anh thể hiện sự chuyên nghiệp trước ống kính khiến cho người hâm mộ trong khỏi tự hào, những phân cảnh anh tìm đủ cách để “người trong lòng” có đôi chân được mọi người đánh giá cao và yêu thích không thôi.

Để bồi thêm cho những khoảnh khắc dễ thương ấy, Tun Phạm bằng giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm và tràn đầy năng lượng đã đem lại cho người nghe cảm giác phấn chấn cho một mùa hè sắp sang. Thêm vào đó, giọng ca vocal Miina cũng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công trong dự án debut này. Chất giọng trong trẻo cùng với điệu nhảy dễ thương đã làm cho bài hát vô cùng phù hợp với thời điểm hè đến hiện tại. Tạo hình nàng tiên cá xinh đẹp, luôn hướng tới tình yêu và sẵn sàng làm mọi việc để bên cạnh người yêu của mình đã được cô nàng 9X thể hiện rất tốt.Vốn là bạn thân của nhau nên việc Tun Phạm - Long Chun “tâm đầu ý hợp” đã không quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng lần đầu hợp tác giữa tân binh Tun Phạm cùng MiiNa cũng đã khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ. Cặp đôi ăn ý trong những phân đoạn tình cảm, cùng hướng về tình yêu, tìm đủ mọi cách để được bên cạnh người mình yêu khiến mọi người yêu thích không thôi.

Thông qua bài hát Tuna Tuna, MiiNa cũng mong muốn mình là nghệ sĩ đầu tiên muốn chinh phục Gen alpha, kiểu đối tượng mẫu giáo, cấp 1.

Có thể nói trong gần giữa năm 2023, cách sản phẩm âm nhạc lần lượt được ra mắt khán giả. Song, đa phần những chủ đề về câu chuyện tình buồn đã được mọi người khai thác kỹ lưỡng. Đi ngược với số đông, Tun Phạm chọn một ca khúc hoàn toàn trẻ trung, tích cực và sôi động để đánh dấu cho sự chuyển mình của bản thân đã khiến mọi người thêm thích thú trước quyết định táo bạo này của anh. Với những ca từ gần gũi, dễ thương cùng với giai điệu sôi động, “Tuna Tuna” thật sự đã mang một cơn gió từ biển khơi đến với mọi người. Tin rằng ca khúc debut này của Tun Phạm và MiiNa sẽ được đón nhận và nhanh chóng nhiều hơn trong thời gian tới.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét