Tóc Tiên hé lộ lý do đóng MV của "Bông hồng lai" MLee

PLTT - Khách mời đầu tiên trong chuỗi dự án 5 MV, 1 album của MLee đã chính thức lộ diện.

Mới đây, MLee tung poster và trailer chính thức của MV đầu tiên có tựa đề “Mộc” trong dự án kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. Theo đó, khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong MV này là nữ ca sĩ Tóc Tiên, cũng là người chị thân thiết của MLee nhiều năm nay.


Nói về lý do nhận lời tham gia MV "Mộc" của MLee, Tóc Tiên cho biết: “Em gái chơi lâu năm nên em hú thì chị đáp lời. Ủng hộ MLee với dự án chỉn chu của cô em. Vì Tiên mệnh Mộc nên được mời xuất hiện ngay chủ đề Mộc luôn”.

Trong poster và trailer MV, Tóc Tiên và MLee xuất hiện với tạo hình gợi cảm, biểu cảm sắc lạnh. Chỉ với 30 giây nhưng trailer MV được ví như một “bữa tiệc visual” hút mắt. Từng shot quay cận mặt của MLee và Tóc Tiên đều làm khán giả mê mẩn.

MLee cho biết, ở dự án kỷ niệm 10 năm sự nghiệp này, cô sẽ mang chủ đề Ngũ Hành, với 5 yếu tố Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ vào từng MV: “Điểm đặc biệt mà MLee và ekip đã tìm hiểu rất kỹ để đưa vào từng MV ở chủ đề Ngũ Hành này chính là khách mời của mỗi MV sẽ có mệnh Ngũ Hành ứng với từng yếu tố. Nghĩa là mệnh ngũ hành của họ cũng trùng khớp với tên MV. Ví dụ với chị Tóc Tiên là người mệnh Mộc, và là khách mời đặc biệt trong MV đầu tiên mang tên Mộc. Đây cũng là sự nhấn nhá có chủ đích mà mỗi khách mời rất hứng thú khi nhận lời tham gia dự án này của MLee”.

MV "Mộc" với sự góp mặt của Tóc Tiên sẽ ra mắt vào ngày 10/4.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét