Tiểu Vy - MLee nhảy tới 3 giờ sáng, lăn xả hết nấc trong MV lần đầu hợp tác

PLTT  - Hoa hậu Tiểu Vy chỉ tập đúng 3 buổi để có thể nhảy thuần thục trong MV 'KIM' của đàn chị MLee, vừa ra mắt tối 20-4.

Tối 20-4, MV thứ hai mang tên KIM trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm của MLee đã chính thức ra mắt, với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là hoa hậu Tiểu Vy.

Ngay từ lúc giới thiệu teaser và poster MV, khán giả đã rần rần vì cả hai đều đẹp miễn chê. Màn pose dáng cùng biểu cảm sắc lạnh trong teaser 21 giây của MLee - Tiểu Vy khiến fan sắc đẹp hết lời khen ngợi.

Vẫn là một MV thuần nhảy múa đúng với tính chất dự án của MLee nhưng đây là lần đầu tiên khán giả được thấy hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong một sản phẩm thiên về vũ đạo.

Không phải hình ảnh một Tiểu Vy với những clip nhảy trên mạng xã hội rất vui tươi nhí nhảnh, ở MV KIM lần này, Tiểu Vy xuất hiện với phong cách vừa quyến rũ, vừa sắc lạnh, và cũng rất chuyên nghiệp trong từng điệu nhảy.


Đứng cùng đàn chị MLee - người có rất nhiều kỹ năng dancer, cùng dàn dancer xung quanh, Tiểu Vy chứng minh rõ bản thân có năng khiếu ở khía cạnh này, khi mọi động tác đều không hề tỏ ra lúng túng, mà ngược lại rất thuần thục.

Theo đó, trước khi bước vào buổi quay MV chính thức, Tiểu Vy đã có những buổi tập riêng cùng MLee và các vũ công. Là một người không chuyên vũ đạo, nhưng có sự cảm nhạc tốt nên Tiểu Vy chỉ mất đúng 3 buổi tập đã có thể bước vào set quay MV cùng đàn chị.

MLee cho biết cô rất cảm mến và cảm phục trước sự nhiệt tình của đàn em, vì dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng Tiểu Vy vẫn tranh thủ thời gian rảnh để tập vũ đạo, phải nói là lăn xả hết mình cho MV lần này.


Được biết, đây cũng là lần đầu tiên MLee và hoa hậu Tiểu Vy kết hợp trong một dự án. Dù trước đó cả hai đã có cơ hội quen biết nhưng phải tới MV KIM mới thực sự trở nên thân thiết. Cũng do rất quý mến đàn chị nên ngay khi nhận lời mời góp mặt trong MV, hoa hậu Tiểu Vy đã mau chóng sắp xếp lịch trình và đồng ý ngay.

Với MV KIM, dù có thời lượng không quá dài, nhưng để thực hiện, Tiểu Vy - MLee và dancer đã phải quay đi quay lại tới 3 giờ sáng, kéo dài suốt 6 tiếng liên tục cho những cảnh quay có sự xuất hiện của cả hai.

"MLee thấy rất áy náy với Vy vì buổi quay MV kéo dài đến 3 giờ sáng, và sáng sớm hôm sau Vy có một lịch trình làm việc khác, tức là em ấy chỉ được nghỉ 3-4 tiếng, nhưng Vy vẫn giữ năng lượng rất vui vẻ và không hề tỏ ra mệt mỏi, đây là điều mà MLee rất quý.

Ban đầu MLee không nghĩ sẽ mời được Tiểu Vy, nên khi Vy nhận lời và tham gia rất nhiệt tình, bản thân MLee vô cùng xúc động và biết ơn" - MLee chia sẻ.

MV tiếp theo với sự góp mặt của một khách mời cũng hết sức đặc biệt sẽ tiếp tục ra mắt vào ngày 4-5 tới.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét