Sau lùm xùm thời trang, Ngọc Thanh Tâm có cú lột xác ấn tượng với menswear

PLTT - Ngọc Thanh Tâm được khen ngợi khi xây dựng hình ảnh "nữ tổng tài" cá tính.


Liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội về gu thời trang khi xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, Ngọc Thanh Tâm thời gian gần đây lại bất ngờ nhận được những tín hiệu tích cực từ dư luận. Nữ diễn viên lắng nghe góp ý và mong muốn hoàn thiện hình ảnh bản thân hơn trong mắt khán giả.

Từ tháng 3, Ngọc Thanh Tâm liên tục chọn phong cách thời trang menswear cho tất cả các lần xuất hiện trước công chúng. Vốn sở hữu gương mặt cá tính và phong thái rất phù hợp với hình ảnh "nữ tổng tài" trên màn ảnh nên bước chuyển mình của Ngọc Thanh Tâm được nhận xét là rất thích hợp.


Điều nổi bật là dù diện phong cách menswear nhưng Ngọc Thanh Tâm không đóng khung bản thân với hai màu cơ bản trắng - đen. Nữ diễn viên vẫn giữ được sự mềm mại nhất định khi "chơi" các màu nổi bật như tím, cam… phối trong trang phục của mình.

Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm thời gian này cũng tích cực diện thiết kế của các NTK trong nước cũng như những local brand Việt Nam để đa dạng hóa hình ảnh của mình. Sau một thời gian dài chuẩn bị, Ngọc Thanh Tâm sẽ sớm công bố dự án phim mới sau 3 năm kể từ thành công của Tâm Sắc Tấm.


Sau thời gian dài chuẩn bị cô cũng đã hoàn tất dự án phim mới của mình.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét