Diệu Nhi - Nam Thư đại diện hội chị em 'Sao Nhập Ngũ' chúc mừng Dương Hoàng Yến ra mắt MV mới

PLTT - Mới đây, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã ra mắt MV Cân Cả Thế Giới - sản phẩm âm nhạc mở màn năm 2023. Sự kiện có nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hoàng Yến tham dự như: Nam Thư, Diệu Nhi, Võ Hạ Trâm, MC Nguyên Khang, Đỗ Hoàng Dương…


Sự xuất hiện của Diệu Nhi và Nam Thư thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời bởi cả hai là những 'đồng đội' của Dương Hoàng Yến trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Sau chương trình, các nghệ sĩ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhau. Tại sự kiện, Nam Thư cũng đại diện cho những 'đồng đội' vắng mặt như: Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên chúc mừng Dương Hoàng Yến và dành những lời động viên, chia sẻ chân thành gửi đến người bạn của mình khiến nữ ca sĩ rất xúc động.Dương Hoàng Yến còn bật khóc vì nhớ tới chặng đường dài theo đuổi sự nghiệp âm nhạc khi nghe lời tâm sự từ đàn chị Võ Hạ Trâm: 'Trâm cảm thấy rất vui khi những bạn đi lên bằng thực lực như Trâm và Yến đã có khoảng thời gian dài để cố gắng phấn đấu và ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả, và ngày càng có kinh tế để làm những MV chất lượng. Hy vọng Yến vẫn giữ niềm đam mê đó giống như Trâm không bao giờ bỏ cuộc. Không chỉ trong âm nhạc, tụi mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong việc đào tạo thế hệ trẻ, và sẽ truyền những gì tốt đẹp nhất cho các em, để các em phấn đấu'.
Hoá thân vào hình ảnh một cô gái dân tộc miền Tây Bắc, phần âm nhạc theo phong cách Pop/Dance pha chút Ngũ cung mà nhạc sĩ Hà Anh và nhóm DTAP đã kết hợp rất mới lạ cho ca khúc, Dương Hoàng Yến khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật Mị mà Hoàng Thùy Linh đã xuất sắc thể hiện trong MV Để Mị nói cho mà nghe. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thẳng thắn cho biết mỗi sản phẩm đều mang một giá trị riêng và có nhiều nét khác biệt. Do đó, nữ ca sĩ mong công chúng nhìn nhận tác phẩm qua các mặt tích cực và sự cống hiến cô dành cho nghệ thuật. 'Hình ảnh Tây Bắc đã có rất nhiều nghệ sĩ đã sử dụng rồi. Quan trọng nhất mỗi một sản phẩm khi được ra mắt, mọi người hãy nhìn vào mặt tích cực, sự cống hiến và giá trị của mỗi nghệ sĩ đem lại. Mỗi ca khúc sẽ có 1 giá trị riêng khác nhau', Dương Hoàng Yến chia sẻ.


Lựa chọn bối cảnh Tây Bắc và hình ảnh một cô gái dân tộc miền núi phía Bắc vào MV, Dương Hoàng Yến và ekip đã rất kỹ tính khi từng hình ảnh như: nhà sàn, rừng núi, trang phục… đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết. Hay với bối cảnh quay tại TP. Hồ Chí Minh, Dương Hoàng Yến cũng lựa chọn Bến Bạch Đằng để đưa vào MV - một trong những địa điểm quen thuộc và đặc trưng của thành phố. Đây đều là dụng ý khá tinh tế nhằm mục đích mọi bối cảnh xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc đều có nét thân thuộc với khán giả Việt, trên mọi vùng miền.

Việc quyết định hoá thân vào hình tượng một cô gái dân tộc miền núi phía Bắc của Dương Hoàng Yến cũng bắt nguồn từ niềm yêu mến đặc biệt với vùng đất Tây Bắc của nữ ca sĩ. Theo Dương Hoàng Yến, Tây Bắc là vùng đất rất đẹp và có nét văn hoá rất đa dạng, cô luôn mong muốn một lần được đưa hình ảnh nơi đây vào sản phẩm âm nhạc của mình, nên ở Cân Cả Thế Giới, nữ ca sĩ đã hoàn thành mong muốn lâu năm này.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét