Chi Pu chính thức xuất hiện tại "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023"

PLTT - Nhà sản xuất vừa tung trailer và MV chủ đề của chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" 2023, trong đó có sự góp mặt của Chi Pu.

MV chủ đề của chương trình năm nay mở màn bằng hình ảnh giới thiệu đến khán giả 33 nữ nghệ sĩ của Đạp gió 2023. Chi Pu diện tông đỏ rạng rỡ catwalk, được giới thiệu đến từ Việt Nam. Cô xuất hiện trong nhóm có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Ella (nhóm S.H.E.), Cung Lâm Na... cùng thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Hướng của gió (tạm dịch).


Bên cạnh đó, trong trailer chương trình, nữ diễn viên cũng có chia sẻ bằng tiếng Việt: "Vẻ đẹp đầu tiên mà Chi cảm nhận được là về con người ở đây". Trailer vừa lên sóng còn bật mí những khoảnh khắc tập luyện vất vả của các nghệ sĩ, hé lộ sân khấu được đầu tư hoành tráng với những góc máy ấn tượng mang đến cho người xem những hình ảnh mãn nhãn.Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: Sisters who make waves" là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV - Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất. Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2020, chương trình đến nay đã trải qua 3 mùa phát sóng và đang khởi quay mùa thứ 4 với tên gọi mới là "Đạp gió" dưới sự dẫn dắt của host Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang QQ, Nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa ngữ từng gây "sốt" khi tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng như Thiên hậu Na Anh, Ninh Tịnh, Đổng Khiết, Dương Thừa Lâm, Dung Tổ Nhi, Trương Bá Chi, Vương Tâm Lăng, Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Jessica (SNSD)...

Theo thể lệ các mùa trước, các nữ nghệ sĩ khi tham gia sẽ có một sân khấu cá nhân ban đầu, từ đó họ được chọn lựa hoặc được phân vào các nhóm phù hợp. Các nhóm lần lượt trải qua các vòng công diễn, thể hiện khả năng ca hát, trình diễn và làm chủ sân khấu. Những thành viên thuộc các nhóm nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong các vòng công diễn sẽ được thăng cấp, an toàn đi tiếp vào vòng trong. Những người có thứ hạng yêu thích thấp nhất tạm thời rời khỏi cuộc thi. Họ sẽ có cơ hội hồi sinh ở các vòng tiếp theo để biểu diễn giành suất "debut".

Năm nay, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Đức, Trung Quốc, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mang màu sắc văn hóa - giải trí đa quốc gia. Đạp gió 2023 được ghi hình tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5/5/2023.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét