Đang yên lành, Minh Hằng bất ngờ bị hội bạn thân ‘bóc phốt’, lộ luôn chuyện ‘bắt nạt’ chồng

PLTT - Đang hạnh phúc bên chồng chuẩn bị đón con đầu lòng thì Minh Hằng lại bị hội bạn thân 'bóc phốt' với những chuyện dở khóc dở cười khi lần đầu làm mẹ.

Tiếp nối những chia sẻ về chuyện mang bầu, Minh Hằng mang đến nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân. Lấy chủ đề là hỏi xoáy, đáp xoay cùng mẹ bầu Minh Hằng và cách thức chơi là “đúng nhận sai ăn tát”, nữ ca sĩ trả lời nhiều câu hỏi rất đời thường nhưng rất hấp dẫn xoay quanh chính mình và người trả lời chính là bạn bè, người thân thiết của cô.


V-net cũng bất ngờ trước nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi bạn bè không chỉ giải đố thắc mắc mà còn tranh thủ ‘bóc phốt’ Minh Hằng từ ăn gấp đôi, mê shopping vì ‘giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời’ và hay ‘bắt nạt’ chồng. Đáp lại, Minh Hằng cũng “dằn mặt” hội bạn mỗi khi họ trả lời sai. Thông qua cuộc hỏi xoáy, đáp xoay lần này, người đẹp cũng khéo léo cập nhật tình hình hiện tại và suy nghĩ của bản thân trong thời điểm mang thai đứa con đầu lòng.


Điển hình như ngay ở câu hỏi đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ cô từng mắc nhiều nỗi sợ như sợ mập, sợ xấu, sợ rảnh, sợ không được đi chơi… Tuy nhiên, giờ đây, 'sao' phim Bẫy ngọt ngào khẳng định đã bớt sợ có chồng và không còn sợ đẻ, vì cô đang rất hạnh phúc bên ông xã và bản thân cũng rất sẵn sàng lâm bồn.


Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng 'bật mí' thói quen ăn uống luyện tập của mình hiện tại. Mỹ nhân 8X cho biết, cô đang duy trì thực đơn điều độ bình thường, không quá sa đà vào việc tẩm bổ. Đến sau khi trải qua tam cá nguyệt thứ nhất (3 tháng đầu thai kỳ), nữ ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu tập thể dục trở lại với huấn luyện viên theo sát.


Đáng quan tâm hơn là Minh Hằng vẫn tranh thủ làm việc trong lúc mang bầu. Nhưng cô biết lắng nghe cơ thể của mình nhiều và điều chỉnh cường độ công việc phù hợp. Đây cũng là thời điểm giọng ca Một vòng Trái Đất rất dung hòa cảm xúc và lý trí. “Về cảm xúc lúc mang thai thì tôi có cảm giác được sự kết nối rõ ràng với đứa con trong bụng của mình. Còn lý trí là khi tôi tìm hiểu kiến thức để nuôi dưỡng bào thai trong lúc này và lúc sinh em bé ra, phải nuôi dạy con như thế nào”, Minh Hằng nói.


Có thể thấy, Minh Hằng nhiều lần lộ vòng bụng to tròn, cho thấy cô đang bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai (3 tháng giữa thai kỳ). Nữ nghệ sĩ cũng nhấn mạnh đang rất vui cũng như tận hưởng quãng thời gian này. Cô tiết lộ, bản thân không nghén đồ ăn hay mùi, mà chỉ nghén ngủ và luôn cảm thấy buồn ngủ.

Ngoài ra, Minh Hằng luôn theo tiêu chí “bầu nhưng cũng phải đẹp”, cô lưu ý chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho mẹ bầu và tích cực shopping mua đồ cho bà bầu, em bé sắp chào đời. Thậm chí, 'người đẹp' cũng không quên lên lịch đi du lịch nghỉ dưỡng với quan niệm: ‘Mẹ hạnh phúc, con cũng hạnh phúc’. Dự kiến, Minh Hằng sẽ “chu du đó đây” cho đến tháng 8 thai kỳ. Còn hiện tại, cô đang ở Hàn Quốc. Loạt ảnh ông xã đứng đủ tư thế để chụp ảnh cho cô đang gây 'sốt' mạng xã hội.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét