Á hậu Quý bà Đức Hạnh về quê làm từ thiện

PLTT - Vừa qua, ngày 3/4, UBND phường Đô Vinh (Tp. Phan Rang- Tháp Chàm) tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Phúc, 72 tuổi thuộc diện hộ cận nghèo ở khu phố 6, gia đình bà Nguyễn Thị Rợ ở phường Mỹ Hải, gia đình ông Trần Bích Hậu ở phường Bảo An. Á hậu Quý bà Đức Hạnh dành thời gian đến tham dự và chúc mừng cho gia đình.


Ngôi nhà được xây dựng mới khang trang có diện tích sử dụng 36 m2. Công trình nhà tình thương trị giá 130 triệu đồng do Công ty TNHH Khải Hoàn Group (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.


Tại buổi trao nhà, Bà Trần Thị Phúc bày tỏ lòng biết ơn chính quyền, các tổ chức đoàn thể và Công ty TNHH Khải Hoàn Group giúp đỡ bà cải thiện về nhà ở, bảo đảm cuộc sống gia đình đầm ấm, an vui.


Á hậu Quý bà Đức Hạnh cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể đồng hành và giúp đỡ cho người dân ở địa phương. Cô mong muốn tiếp tục lan tỏa sứ mệnh cộng đồng này, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt là những hộ dân ở quê hương Ninh Thuận thân yêu của mình.


Với Á hậu Quý bà Đức Hạnh, sự chia sẻ và lòng trắc ẩn yêu thương chính là vẻ đẹp của những người đẹp trong nhịp sống hiện đại. Đó cũng là một trong những thông điệp ý nghĩa mà cô sẽ mang đến đấu trường sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới.


Doanh nhân Đức Hạnh sinh năm 1991 tại Ninh Thuận đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng. Hiện tại, Đức Hạnh tích cực chuẩn bị để tham dự Hoa hậu Quý bà Hoàn cầu - Mrs Globe 2023. Đây là một đấu trường sắc đẹp dành cho quý bà có lịch sử 27 năm, với nhiều hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét