POPS Music – 10 năm phát triển và lớn mạnh cùng thị trường âm nhạc Việt

PLTT - POPS Music đánh dấu 10 năm phát triển với kênh YouTube âm nhạc hàng đầu Việt Nam sở hữu gần 10 triệu người đăng ký, hơn 10 tỷ lượt xem, và kết nối với hơn 1000 nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước.


POPS trở thành đối tác chính thức của YouTube vào năm 2012 và ra mắt thư viện âm nhạc Việt Nam lớn nhất trên Amazon. Năm 2013, POPS trở thành mạng lưới đa kênh đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, trong đó kênh âm nhạc POPS Music đã đạt tỷ người xem tại thời điểm đó. POPS Music nhanh chóng kết nối được với hầu hết các tên tuổi gạo cội được yêu thích.

Chỉ sau 2 năm thành lập, kênh YouTube POPS Music đã có hơn 100 ngàn lượt đăng ký và chỉ 1 năm sau đó đã đạt được hơn 1 triệu lượt đăng ký, và trở thành Đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 100 kênh YouTube có lượt xem nhiều nhất thế giới sau 4 năm thành lập. Hiện nay, Kênh YouTube POPS Music là một trong những kênh âm nhạc trực tuyến có lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam. Chỉ tính riêng trong 3 tháng đầu năm vừa qua, kênh YouTube POPS Music đã đạt được 120 triệu lượt xem với hơn 7 triệu giờ xem.

Với nội dung âm nhạc được cập nhật hàng ngày trên kênh YouTube POPS Music, các khán giả dễ dàng tìm thấy gần 33.000 video thuộc nhiều thể loại nhạc đa dạng như POP, Bolero, EDM, Remix. Hơn 10 năm phát triển, POPS Music đã ghi dấu với nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Loạt giải thưởng thường niên POPS Awards từ năm 2014 đến năm 2019 từng được biết đến là giải thưởng kỹ thuật số đầu tiên của thị trường và tạo ra được nhiều dấu ấn, ghi nhận thị trường và các tên tuổi nghệ sĩ. Tiếp theo đó, POPS Music đã đồng hành cùng các sự kiện âm nhạc lớn của cộng đồng như Lễ Hội Countdown đầu tiên tại Đà Lạt, Sự kiện âm nhạc chào đón năm mới 2020 – Z COUNTDOWN MUSIC FEST tại Nha Trang, Đại nhạc hội thực tế ảo Tiger Remix 2022, hay gần đây nhất là HOZO – Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP Hồ Chí Minh vừa diễn ra vào cuối năm 2022.

Năm 2023 là năm đánh dấu 15 năm thành lập và kiến tạo thị trường giải trí số nói chung và 10 năm phát triển của thương hiệu POPS Music. Đại diện công ty cho biết, hiện tại POPS Music đang làm việc với nhiều đối tác là nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn, nhạc sĩ và nghệ sĩ quốc tế để hỗ trợ các nghệ sĩ Việt bước ra thế giới.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét