Đỗ Hoàng Dương “remake” bản hit thanh xuân kinh điển của thế hệ 8X-9X

PLTT - Tối 3/3 - cũng là ngày sinh nhật của mình, Đỗ Hoàng Dương đã bất ngờ tung ra đoạn clip “nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV “Bờm Ơi"

“Bờm Ơi" là một bản hit thanh xuân kinh điển gắn liền với thế hệ 8X-9X với những giai điệu vô cùng ngọt ngào. Ngoài điểm nhấn là giọng hát ngọt ngào và chân phương, đoạn clip “nhá hàng” còn gây ấn tượng mạnh với visual của Đỗ Hoàng Dương.


Nam ca sĩ cắt tóc đầu đinh, khoác lên mình trang phục của một bộ đội và ôm đàn guitar ngân nga những giai điệu tình cảm. Đặc biệt, câu thoại mở màn ca khúc “Bài hát này dành tặng cho người tôi yêu" với chất giọng trầm ấm “như rót vào tai” người nghe.

Đỗ Hoàng Dương đang là giọng ca “thanh xuân” được yêu mến với chất giọng đầy tình cảm sau khi ca khúc “Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn” bất ngờ hot trở lại hồi đầu năm.


Sau thành công bất ngờ của “Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn”, Đỗ Hoàng Dương đang dần hé lộ dự án âm nhạc kéo dài suốt năm 2023 mà anh cùng ekip đã ấp ủ suốt 2 năm, và “Bờm Ơi" chính là một mảnh ghép thú vị của kế hoạch này.

MV “Bờm Ơi" sẽ được ra mắt vào lúc 19h00 ngày 5/3/2023.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét